Lục Bình

09:35 12/07/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 938

Trần Trác Tuyền (BON BON GIRL 303 ) lại lên hot-search vì phát ngôn về vị trí trong nhóm

 

Tối ngày 9/7, Trần Trác Tuyền tiếp tục gây chú ý khi đăng một bài dài trên weibo cá nhân. Chủ đề “Trần Trác Tuyền, 7 người chúng tôi cùng đứng trên đỉnh núi” lập tức leo lên #3 hot-search. Lần này, cô nàng lại tiếp tục nhắc đến thứ hạng của mình.

 


Được biết, Trần Trác Tuyền được đông đảo khán giả biết tới qua vai diễn A Tinh cô nương trong bộ phim đình đám Trần Tình Lệnh. Ngoài ra, cô còn để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng fan A Lệnh vì đã thể hiện rất tốt bản OST Cô Thành, song ca cùng Tôn Bá Luân.

 

 


Nội dung bài đăng mới của Trác Tuyền: 
“...Mấy tháng qua đối với mình và những người ủng hộ mình mà nói giống như một đợt tu hành. Mình rất vui, chúng ta cùng nhau thăng hạng, cùng nhau trải nghiệm những cảm xúc chán nản, vui vẻ, đau buồn, cảm động, tuyệt vọng và khao khát, tất cả đều là vì trở nên tốt đẹp hơn. Mình từ một viên đá thô ráp biến thành một đồng xu nhẵn nhụi. Thật may mắn khi bản thân không bị mài thành góc nhọn, bản thân mình cũng đã học được cách đặt mũi nhọn của mình vào vòng tròn của đồng xu. Học được cách tự hoà giải với bản thân. Mình không còn là mình của quá khứ, nhưng mình vẫn là chính mình.

Mình rất cảm ơn những người đã ủng hộ mình. Trước kia trên sân khấu, nhìn mình có vẻ đầy tự tin nhưng thật ra mình luôn tự hoài nghi bản thân, vẫn luôn "không dám", đặc biệt là những thứ không phải sở trường của mình. Sự cổ vũ của các bạn khiến mình trở nên tin tưởng bản thân, càng dám thử thách, càng dám tìm hiểu khả năng bản thân hơn.

Còn có, cảm ơn các cậu đã nguyện ý làm bạn với mình, có các cậu ở đây, khiến mình cảm thấy yên lòng khi ở trong hoàn cảnh xa lạ này, không phải điểm danh nữa, thần giao cách cảm một chút (bắn tim) Yêu các cậu.

Các bạn nhất định sẽ hỏi “Vị trí thứ 4" này không phải vẫn là ở lưng chừng núi sao?

Không, mình đã đứng trên đỉnh núi rồi, 7 người chúng mình cùng nhau đứng trên đỉnh núi.

Nhưng mà đây chỉ là một ngọn núi nhỏ trong cuộc sống mà thôi!
Tương lai tới đây, 7 người chúng mình [tag 6 người còn lại trong nhóm] còn muốn cùng nhau chinh phục những ngọn núi càng cao càng to hơn nữa

Mọi người có muốn đi cùng không?”
Sau đó, Hy Lâm Na Y Cao, Nene, Trương Nghệ Phàm và các thành viên khác của Sáng Tạo Doanh như Tạ An Nhiên, Lữ Hân Úy, Mạnh Hoan, Trương Thanh cũng đã để lại bình luận bên dưới bài đăng của Trần Trác Tuyền.

 

Bình Luận