Hồng Hoa

16:27 11/07/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 376

Triệu Lệ Dĩnh chưa tái xuất đã có tin đồn ly hôn với ông xã Phùng Thiệu Phong

 

Mới đây, trên mạng xuất hiện một tin đồn khiến không ít người xôn xao là Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh ly hôn vì con trai không cùng nhóm máu với Phùng Thiệu Phong.

 


Được biết, từ khi sinh con đã hơn 4 tháng, Triệu Lệ Dĩnh vẫn ở nhà chăm con, nhưng tin tức về cô vẫn xuất hiện. Đáng nói nhất là có blogger tiết lộ thời gian tới, Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở lại ngành giải trí, đồng thời cũng nói thêm rằng cô sẽ cùng Phùng Thiệu Phong tham gia hình hình một chương trình ở nước ngoài. Đối với tin tức này, rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự mong đợi, nhưng cũng có nhiều người cảm thấy nghi ngờ khi hai vợ chồng cùng nhau tham gia.
Điều gây sốc hơn là vào ngày 7 tháng 7 vừa qua đột nhiên có người đăng tải lên một đoạn trò chuyện trong wechat với nội dung Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn rồi. Đồng thời cho hay, bệnh viện phát hiện con trai của Triệu Lệ Dĩnh không cùng nhóm máu với Phùng Thiệu Phong. Vị này cho biết nguồn của tin tức là từ một người bạn làm cấp cao của tập đoàn thời trang biết được.

 

 

 


Ngay sau đó, một tài khoản đoàn đội tuyên truyền của Triệu Lệ Dĩnh có chứng nhận V của Sina đã lên tiếng phủ nhận tin đồn, đồng thời cho biết đang thu thập chứng cứ để khởi tố những kẻ tung tin đồn thất thiệt này. Trước mắt, có không ít đơn vị truyền thông đang tìm gia đình Phùng Thiệu Phong để phỏng vấn về tin đồn ly hôn.

 


Trong khi đó, em trai Phùng Thiệu Phong, đồng thời anh cho biết Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con xong: “Anh trai tôi (Phùng Thiệu Phong) đã mua đồng hồ 3 triệu NDT (tương đương 10 tỷ đồng) cho chị dâu, trong ngày của Cha (16 tháng 6) chị dâu cũng đặc biệt mua một chiếc siêu xe hơn 4 triệu NDT (14 tỷ đồng) cho anh trai làm quà tặng”.
Nhưng bên cạnh đó còn có những tin tức như Phùng Thiệu Phong đối với Triệu Lệ Dĩnh không tốt, thường dở tính khí “ông nội”, gia trưởng. 

 


Bỏ qua những tin đồn thất thiệt thì hẳn nhiều khán giả, cư dân mạng cũng đều biết chỉ mấy ngày trước, Triệu Lệ Dĩnh còn đích thân tuyên truyền phim điện ảnh do Phùng Thiệu Phong lồng tiếng. Cả hai công khai ân ái cho thấy cuộc sống hôn nhân vẫn rất êm ấm, hạnh phúc.

Bình Luận