Uyển Nhi

09:19 30/11/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 479

Triệu Vy chia sẻ về ấn tượng với Cát Ưu, dành lời khen cho Dương Tử

 

Sau thời gian vắng bóng, Triệu Vy đã trở về với một tác phẩm phim điện ảnh Hai con hổ (两只老虎) do chính mình làm giám chế kiêm diễn viên chính. Được biết, Triệu Vy và đạo diễn Lý Phi là bạn bè lâu năm nhưng đây là lần đầu tiên hai người họ cùng hợp tác trong phim ảnh.

 


Sau khi xem xong kịch bản sau một giờ đồng hồ, cô đã quyết định tham gia. Đoàn đội làm phim đã tìm những diễn viên phái thực lực như Cát Ưu, Kiều Sam, Phạm Vĩ, Diêm Ni,…

 

 


Nói về việc hợp tác chung với Cát Ưu, Triệu Vy cười nói rằng bản thân mình trông chờ nhất chính là cảnh phim Cát Ưu cho Phan Bân Long một cú tát. Cô giải thích mong đợi xem cảnh tượng này vì từ trước đến giờ chưa thấy Cát Ưu “đánh người”. Cát Ưu trong cuộc sống hằng ngày là một người có nội tâm mong manh, đối đãi với mọi người xung quanh đều rất lịch sự, khách khí.

 


“Thầy Cát Ưu cảm thấy trên vai mình gánh trách nhiệm nặng nề, vì thầy ấy nói 'Trời ơi, sao tôi có thể xuống tay được, dù thế nào tôi cũng không thể xuống tay'. Còn Phan Bân Long thì không ngừng cổ vũ thầy Cát Ưu bằng cách nói 'Đánh tôi đi, đánh tôi đi' nhưng thầy ấy vẫn không làm được“.

 


Khi nhắc đến Dương Tử, Triệu Vy đã nói cô nàng này rất dễ thương. Đồng thời, Triệu Vy cảm thấy nhân vật của Dương Tử trong Nhà có con cái (家有儿女) rất giống với Tiểu Yến Tử. Triệu Vy nói rằng: “Dương Tử nên kiềm chế một chút nếu không tôi sẽ cảm thấy rất xấu hổ. Tôi phải cố gắng như thế nào để có thể 'gánh vác' được những lời khen Dương Tử dành cho mình“.

 

Bình Luận