Tương Ly

16:18 02/03/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 461

Trịnh Sảng, Du Hạo Minh hội ngộ sau 10 năm phát sóng "Cùng ngắm mưa Sao Băng"


Mới đây, nhà sản xuất chương trình "Vương bài đối vương bài" tung ra trailer tập sắp phát sóng trên trang chủ chính thức. Khán giả bất ngờ khi chứng kiến màn hội ngộ của Trịnh Sảng và Du Hạo Minh sau hơn 10 năm. 

 


Vào năm 2009, cả hai từng có cơ hội trong bộ phim Cùng ngắm mưa sao băng. Du Hạo đảm nhận vai Đoan Mộc Lỗi - Hoa Trạch Loại bản Trung, đồng thời là tình đầu của nữ chính Sở Vũ Tiêm.
Trong trailer, Trịnh Sảng đã vô cùng bất ngờ khi thấy bạn diễn cũ xuất hiện trên sân khấu. Thậm chí, nữ diễn viên còn hốt hoảng và nhảy ra khỏi ghế. Sau khi Du Hạo Minh mở rộng hai tay, Trịnh Sảng đã chạy đến ôm chặt nam diễn viên. Cả hai đều diện đồng phục học sinh. Nếu Trịnh Sảng vẫn giữ được vẻ đẹp thanh xuân thì nhan sắc Du Hạo Minh đã lộ dấu hiệu tuổi tác.

 


Cùng ngắm mưa sao băng được chuyển thể từ truyện tranh Con nhà giàu của Nhật Bản. Trước khi phát sóng, bộ phim nhận về nhiều chỉ trích vì dàn diễn viên ít nổi tiếng, kém sắc so với các phiên bản Hàn Quốc, Đài Loan. Nhưng bất ngờ sau đó, Cùng ngắm mưa sao băng lại có một màn lội ngược dòng ngoạn mục khi phá mốc 2 rating, trở thành bộ phim gây sốt tại thời điểm đó.

 


Sau 10 năm, Trịnh Sảng vẫn là cái tên luôn duy trì được sự nổi tiếng dù gặp nhiều scandal vì thẩm mỹ và chuyện tình cảm trắc trở. Tuy nhiên, Du Hạo Minh lại không gặp may mắn như bạn diễn. Sau thành công của Cùng ngắm mưa sao băng, vốn dĩ anh đang có cơ hội phát triển sự nghiệp nhưng vụ nổ tại phim trường dự án Tôi Có Hẹn Với Mùa Xuân đã đóng lại cánh cửa vươn lên hàng ngũ sao hạng A của Du Hạo Minh. 
Du Hạo Minh phải tạm thời ngừng tất cả hoạt động nghệ thuật để phẫu thuật. Sau khi trở lại màn ảnh, nam diễn viên đảm nhiệm những vai diễn trung niên trong các bộ phim như Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Đại Minh phong hoa...

 

Bình Luận