Lục Bình

15:43 07/11/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 839

Trịnh Sảng phủ nhận ký kết với quản lý cũ của Trương Nghệ Hưng

Mới đây, Trịnh Sảng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn ký kết với Dương Thiên Chân sau khi người quản lý này kết thúc hợp đồng với Trương Nghệ Hưng.

 


Trịnh Sảng xuất đạo nhiều năm nay nhưng không có đoàn đội cho riêng mình. Dựa vào thực lực của nàng hoa đán để có thể tồn tại trong ngành giải trí thực sự không dễ dàng gì. Sau khi Trịnh Sảng xác định mối quan hệ với bạn trai Trương Hằng thì anh cũng trở thành người quản lý của cô. 
Gần đây, có tin Trịnh Sảng sẽ ký kết với người quản lý tài ba Dương Thiên Chân, theo đó nhiều người đồn đoán với sự liên hợp mạnh thế này sẽ giúp sự nghiệp của nữ diễn viên càng ngày càng tăng cao.

 


Được biết, Dương Thiên Chân đăng lên weibo chính thức tuyên bố vì nguyên nhân sức khỏe sẽ không hợp tác với Trương Nghệ Hưng nữa. Ngay sau đó, trên mạng đã lan truyền tin đồn cho rằng Dương Thiên Chân sẽ ký kết với nữ minh tinh nhân khí sau 90, nên cư dân mạng chỉ ra có thể là Trịnh Sảng và Dương Tử. Thậm chí, bloggers còn phát động dân mạng bỏ phiếu bình chọn ai sẽ là người hợp tác với Dương Thiên Chân.

 


Tuy nhiên, đối với việc cư dân mạng cho rằng mình sẽ ký kết với Dương Thiên Chân, Trịnh Sảng đã bày tỏ rõ thái độ khi lên tiếng phủ nhận vào sáng nay với bài viết: “Không có! Là giả, không quen biết!”. 

Bình Luận