Tiêu Dao

15:49 22/05/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 492

Trương Nghệ Phàm: Trainee dễ mến tại Sáng Tạo Doanh 2020

 

Trương Nghệ Phàm hiện là một trong những thực tập sinh của show Sáng Tạo Doanh 2020. Cô sinh ngày 10/2/2000 có chiều cao 1m75, quê quán tại Hải Nam, Trung Quốc. 

 


Trương Nghệ Phàm đã học múa từ rất sớm (khoảng 3-4 tuổi) do nguyện vọng của mẹ cô là muốn con gái mình trở thành một người có khí chất. Bên cạnh đó, cô còn được học các loại nhạc cụ như piano, đàn điện, đàn tranh,… Nhờ được định hướng từ bé, cộng thêm sự kiên trì khổ luyện, năm 2017, cô đã xuất sắc thi đậu chuyên ngành múa ballet của Bắc Vũ với số điểm cao ngất 93.7. 

 


Ngoài danh hiệu thủ khoa đầu vào của trường đại học, việc thử sức trong các cuộc thi cũng giúp cô gái sinh năm 2000 này được nhiều người biết đến hơn. Vào tháng 10/2019, cô tham gia chương trình Vũ Đạo Phong Bạo của đài Hồ Nam và thể hiện kĩ năng múa ballet trên nền nhạc bài “Người Theo Đuổi Ánh Sáng”.

 


Sau đó, Trương Nghệ Phàm kí hợp đồng với công ty Thời Đại Phong Tuấn, chính thức “về chung nhà” với “tam tiểu” TFBOYS. Từ đó trở đi, cô tích cực xuất hiện trong các chương trình như Đêm hội Double 11 đài truyền hình Hồ Nam, Thiên Thiên Hướng Thượng, Khoái Lạc Đại Bản Doanh, Tôi Là Diễn Viên mùa 2 hay Thanh Lâm Kỳ Cảnh mùa 3.

 


Năm 2019 vừa qua cũng đánh dấu lần đầu cô thử sức với vai trò diễn viên khi tham gia một vai phụ trong phim điện ảnh Em Của Niên Thiếu – movie đề tài thanh xuân gây “bão” phòng vé dịp cuối năm ngoái. Trong phim, cô đóng vai Hồ Tiểu Điệp – bạn cùng lớp của Trần Niệm (Châu Đông Vũ), do bị bắt nạt mà nhảy lầu tự sát. Ai đã xem bộ phim này có lẽ vẫn sẽ còn ấn tượng với gương mặt u buồn đẫm nước mắt của Hồ Tiểu Điệp.

 

 

 

 


Vào tháng 3/2020, Trương Nghệ Phàm tham gia show Produce Camp (Sáng Tạo Doanh 2020) của Đằng Tấn trong vai trò trainee.

 

 

Bình Luận