Tiêu Dao

15:10 29/06/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 489

Tứ đại mỹ nhân họ Triệu của làng giải trí xứ Trung

 

Trong showbiz Hoa ngữ có rất nhiều mỹ nhân họ Triệu, không chỉ có nhan sắc mà tài năng của họ cũng rất ấn tượng. Tuy nhiên, trong đó nổi trội phải kể đến những người đẹp: Triệu Nhã Chi, Triệu Vy, Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư.

Triệu Vy
Xếp đầu danh sách mỹ nhân họ Triệu chính là Triệu Vy. Ở tuổi 22, Triệu Vy đảm nhận vai Tiểu Yến Tử trong bộ phim Hoàn Châu cách cách, thành công chiếm trọn được tình cảm của khán giả.

 

 


Trong suốt hơn 20 năm sự nghiệp, dù có vướng khá nhiều tai tiếng nhưng không thể phủ nhận địa vị vững chắc của Triệu Vy trong giới, cô cũng là một trong “tứ đại hoa đán” nổi tiếng với nhiều thành tích xuất sắc.

 

 

Mỹ nhân 9x Triệu Lộ Tư trẻ hơn nhiều so với các đàn chị trong danh sách. Cô hoạt động trong showbiz chưa lâu. Gần đây, Triệu Lộ Tư nhận được sự quan tâm đặc biệt với bộ phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn.

 


 Ngoài bộ phim trên, Triệu Lộ Tư còn tham gia khá nhiều phim ăn khách như Ôi hoàng đế bệ hạ của ta, Tam thiên nha sát, Xuân Hoa Thu Nguyệt… 

 


Triệu Lộ Tư được cho là sẽ có những bước tiến xa hơn nữa trên con đường diễn xuất.

 

 

Triệu Lệ Dĩnh là mỹ nhân thế hệ cuối 8x, kể từ khi ra mắt, Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp cùng diễn xuất tự nhiên, đặc biệt cô được đánh giá cao trong cách lựa chọn kịch bản.

 

 

Từ Hoa Thiên Cốt cho đến Sở Kiều truyện, Minh Lan truyện, phim nào có sự xuất hiện của Triệu Lệ Dĩnh đều có thành tích rất tốt, đó là lý do khiến cô được mệnh danh là “nữ hoàng rating”.

 

 

Triệu Nhã Chi là cái tên cuối cùng có tên trong danh sách, cô được mệnh danh “bất lão nữ thần” của làng giải trí. Năm 1992, Triệu Nhã Chi đảm nhận vai Bạch Tố Trinh khi đã 38 tuổi nhưng vẫn toát lên nét xinh đẹp, dịu dàng và thanh nhã.

 

 

Trong suốt gần 30 năm qua, đã có nhiều diễn viên đảm nhận vai Bạch Tố Trinh nhưng không có ai đủ sức vượt qua.

 

 

Bình Luận