Tiêu Dao

09:29 07/08/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 220

Từ Lộ và Trương Minh Ân cũng chính thức công khai hẹn hò

 

Trương Minh Ân là nam diễn viên sinh năm 1995, từng tham gia một số vai trong các phim: Lão Cửu Môn, Hà Thần, Sa Hải, Đinh Mão, Chỉ vì được gặp em,...  mấy tháng trước đây nam diễn viên đã bị tung tin phim giả tình thật với bạn diễn Từ Lộ trong Yêu Phải Bạn Trai Chòm Sao Bắc Đẩu. 

 

 

Từ Lộ sinh năm 1994, là sao nhí nổi tiếng tại Trung Quốc. Cô được biết đến với vai diễn em gái của Chân Hoàn (Tôn Lệ thủ vai) trong bộ phim kinh điển Chân Hoàn truyện. Ngoài ra, Từ Lộ còn tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như: Thiên Long bát bộ, Khang Hy vi hành, Cây ngô đồng, Ma Thổi Đèn: Mộ Hoàng Bì Tử, Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Kí, ...
Được biết, dù trước đó vướng tin đồn nhưng cả hai vẫn chưa xác nhận. Mãi đến khi tham gia chương trình Luyến Mộng Không Gian gần đây, khi đối mặt với câu hỏi của Đại S, Trương Minh Ân mới xấu hổ cho biết “đang hẹn hò”, cuối cùng cũng công khai tình cảm của hai người. 

 


Ngày 6 tháng 8, Trương Minh Ân còn đăng một đoạn Vlog quay cùng Từ Lộ, đôi trẻ cởi mở xuất hiện cùng nhau, hát hò trong xe, đi mua sắm, ra nước ngoài nghỉ mát, còn cùng nhau chơi kính phản xạ ở bãi đậu xe. Trong clip gần 1 phút rưỡi, cả hai luôn ngọt ngào dưới nhạc nền bài hát Bong bóng tỏ tình của Châu Kiệt Luân.
Ngoài đăng clip minh chứng cho tình yêu, Trương Minh Ân còn ngọt ngào tỏ tình: “Vlog là của em, em là của anh! @Từ Lộ LULU”. Sau đó, Từ Lộ cũng chia sẻ weibo này: “Vlog là của em, anh cũng là của em @Trương Minh Ân.”

 

Bình Luận