Hồng Hoa

14:01 11/07/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 376

Vụ án của tài tử Kang Ji Hwan - tiếp tục tình tiết mới

Ngày 10/7, giải trí Hàn chấn động trước tin tức nam tài tử Kang Ji Hwan bị tố cưỡng dâm 2 đồng nghiệp nữ tại nhà riêng. Thậm chí anh này còn bị cho là "đặt bẫy" 2 cô gái và giở trò đồi bại. Cảnh sát đã bắt khẩn cấp Kang Ji Hwan để điều tra.
Mới đây, có thông tin 1 trong 2 nạn nhân đã đưa ra lời khai chính thức. Nạn nhân này (gọi là cô A) đã cho biết sau khi tỉnh dậy cô đã chứng kiến cảnh ngay bên cạnh mình Kang Ji Hwan cưỡng dâm người bạn của mình (gọi là cô B) trong phòng ngủ của nam tài tử.

 


A cho biết Kang Ji Hwan thực sự đã tấn công tình dục B và khiến cô hoảng sợ hét toáng lên. Vì tiếng hét này mà Kang Ji Hwan đã dừng lại. Cũng theo cô A, khi tỉnh giấc, trên người cô quần áo cũng khá xộc xệch nên cho rằng bản thân đã bị nam tài tử kia cưỡng dâm lúc mình đang bất tỉnh vì say rượu. Về phía cô B, cô này cũng đưa ra một số lời khai theo những gì cô nhớ được. Cảnh sát cho biết, lời khai của cả hai cô gái đều trùng khớp và không có dấu hiệu mâu thuẫn. 

 


Được biết, cả hai nạn nhân đã đến Trung tâm hoa hướng dương Seoul, nơi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ nạn nhân của những vụ tấn công tình dục trước khi tới đồn cảnh sát. Họ đã kiểm tra để xác nhận dấu vết bị xâm hại. Khoảng 1 tuần nữa, kết quả sẽ được công bố.
Theo tin tức mới từ công ty của Kang Ji Hwan, 2 nạn nhân A và B từng tuyên bố cùng công ty với nam tài tử nhưng sự thật họ chỉ là nhân viên thuê ngoài. Đại diện của Kang Ji Hwan chưa có bất kỳ động thái nào đối với bê bối của anh.

 


Mới đây, trên diễn đàn mạng, loạt ảnh Kang Ji Hwan ngủ với gái lạ ở Philippines 5 năm trước bất ngờ bị khui lại. Nhiều người bắt đầu có cái nhìn thiếu thiện cảm về anh. Một số cho rằng Kang Ji Hwan cố gắng xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng nhưng thực ra là người có lối sống buông thả.

 

Bình Luận