Lục Bình

11:18 21/01/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 530

Vương Nguyên nói về cuộc sống du học ở Mỹ


Gần đây, Vương Nguyên đã tổ chức buổi chia sẻ phim ngắn Không có mùa hè nào như mùa hè năm nay (没有哪个夏天像今年一样) ở Bắc Kinh. Trong buổi họp báo chia sẻ này, Vương Nguyên đã trả lời người hâm mộ về trạng thái gần đây của bản thân: “Mình sống cũng khá tốt“. Vương Nguyên chia sẻ du học giúp anh “thay đổi cách thức sống, phải làm quen với những bạn bè không biết mình là ai, có thể đi học hỏi một số thứ”.

 


Khi được hỏi đến những lịch trình sắp đến, Vương Nguyên nói rằng album âm nhạc mới sớm đã được định ngày. Trong album đó sẽ có một số tác phẩm do mình sáng tác, anh chàng còn chia sẻ rằng trong quá trình du học ở nước ngoài đã sản sinh ra nhiều ý nghĩ mới và có một số bộ phận sẽ dùng vào album mới này. Vương Nguyên nói: “Những kỷ niệm ghi dấu ở Mỹ đều được tôi lưu giữ trong ‘kho’, có thể sẽ đem chúng viết thành một bài hát“.

 

 


"Không có mùa hè nào như mùa hè năm nay" ghi lại cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của một người nổi tiếng khi tuổi còn nhỏ, một anh chàng đầy hào quang, có suy nghĩ tìm tòi bản thân và không ngừng trưởng thành từng ngày.
Trong buổi chia sẻ này, Vương Nguyên cũng nói cho người hâm mộ nghe những gì bản thân sẽ làm khi học ở Mỹ: Sáng 8 giờ thức dậy, rửa mặt ăn sáng, chín giờ đi học. Căn cứ theo thời khóa biểu của trường sau đó bận rộn từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều, có lúc còn bận đến mức không có thời gian ăn trưa. Sau khi tan học, ngoài việc luyện tập ca hát, vũ đạo và chơi bóng rổ ở sân trường thì bản thân sẽ không ngừng tìm hiểu những kiến thức mới. Đến ngày cưới tuần thì xả hơi một chút, ngủ nhiều hơn một ít, xem phim,
Khi được hỏi có nhớ nhà hay không, Vương Nguyên cười nói giờ phút nào cũng nhớ về quê nhà mình và nhớ nhất là những bữa ăn, “em rất nhớ rất nhớ những món ăn ngon“.

 

Vương Nguyên nói: “Bản thân em đang sống một cuộc sống hoàn toàn tự lập ở Mỹ”. Trong video, anh chàng phải tự đi mua vật dụng trong nhà, tự mua gạo mang về. Ngoài phòng ốc trước đó được thuê sẵn ra thì từ việc mua đồ gia dụng đến tu sửa phòng, rửa chén giặt quần áo,… đều một mình anh chàng hoàn thành.

 

 


Trước khi quay đoạn phim ngắn này, Vương Nguyên cũng có lo lắng vì sợ mọi người nghĩ nó vô vị nhưng cuối cùng vẫn quyết định quay hình. Ngoài việc muốn thể hiện con người thật của bản thân cũng hi vọng có thể có một tác phẩm ghi lại kỷ niệm của mùa hè năm 18 tuổi. Trưởng thành và du học là hai việc mà Vương Nguyên cảm thấy nó làm cho cuộc sống mình thay đổi 180 độ. Đồng thời những ngày tháng này là những ngày vất vã cũng như khó quên với mình.

 

Bình Luận