Tương Ly

13:31 27/11/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 677

Vương Nhất Bác bị tố làm MC "Thiên thiên hướng thượng" khi không có bằng cấp giấy phép

 

Mới đây, trên mạng đang xôn xao về việc nam diễn viên, ca sĩ Vương Nhất Bác bị tố giác không có giấy xác nhận dẫn chương trình Thiên thiên hướng thượng. Phía Tổng cục yêu cầu đài truyền hình Hồ Nam phải có lời giải thích.

 


Thiên thiên hướng thượng là chương trình đã lên sóng được nhiều năm, có rất nhiều fan hâm mộ trung thành. Thiên thiên hướng thượng mời đến rất nhiều minh tinh nhưng nội dung chính với tiêu chí truyền thụ văn hóa và khởi xướng công đức xã hội, đem lễ nghi kết hợp với tài nghệ của nghệ sỹ. Từ lúc ra mắt đến nay, chương trình luôn nhận được nhiều lời khen của khán giả và đây cũng là nguyên nhân chính giúp Thiên thiên hướng thượng luôn nhận được tình cảm yêu mến từ fan hâm mộ.

 


Nhóm MC của Thiên thiên hướng thượng - “Huynh đệ Thiên Thiên” trong đó Uông Hàm làm chủ, dần dần mở rộng và hiện giờ dàn MC gồm có Uông Hàm, Tiền Phong, Đại Trương Vỹ, Vương Nhất Bác…
Gần đây, trên mạng tố giác Vương Nhất Bác “vô chứng thượng đồi” (ý chỉ không có giấy phép nhưng vẫn làm). Họ cho rằng nam ca sỹ không có giấy xác nhận dẫn chương trình nhưng lại làm MC của show nổi tiếng toàn quốc, đã quy phạm quy định có liên quan. Không bao lâu, Tổng cục phát thanh truyền hình cũng đã lên tiếng trả lời cho việc này, yêu cầu đài truyền hình Hồ Nam tiến hành chỉnh sửa các bộ phận có liên quan, đồng thời phản hồi kịp thời về việc chỉnh sửa này.
Nhờ wedrama Trần tình lệnh, Vương Nhất Bác trở nên bạo hồng, danh tiếng và tài nguyên ngày càng tốt, trở thành đỉnh cấp lưu lượng thế hệ mới trong ngành giải trí Hoa ngữ.

 


 Khi đang học trung học cơ sở, Vương Nhất Bác đã ra nước ngoài trở thành thực tập sinh, sau lại thực tập ở Hàn Quốc.
Ở Trung Quốc, anh chàng không hề có bằng đại học, không hiểu bằng cách nào lại có được giấy xác nhận người dẫn chương trình.
Về Uông Hàm, khả năng dẫn chương trình của anh vô cùng nổi tiếng, có thể cùng với Hà Cảnh trở thành Nhất ca trong giới MC của đài Hồ Nam, được nhiều người yêu thích. Tiền Phong cũng là MC nhiều năm trong Thiên thiên hướng thượng, có thể nói là trưởng thành cùng chương trình.

 


Còn Đại Trương Vỹ, mặc dù xuất thân là ca sĩ nhưng luôn lấy thân phận tạo tiếng cười cho khán giả để bước vào ngành giải trí. Vì vậy, anh luôn tạo trò vui vẻ, mang lại tiếng cười cho mọi người. Trong chương trình, Đại Trương Vỹ có địa vị quan trọng, đảm nhận vai trò khoáy động bầu không khí, năng lực chuyên môn được đánh giá cao.
Trong những người họ thì Vương Nhất Bác không có cảm giác “tồn tại” nhất khi trong chương trình nam ca sỹ không nói gì nhiều, chỉ phụ trách vũ đạo và mảng đẹp trai. 

Bình Luận