Lục Bình

11:07 18/05/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 719

Vương Nhất Bác xuất hiện trên hot search với hai tạo hình khác biệt


Vào ngày 15/05, hai kiểu tạo hình khác nhau của Vương Nhất Bác cùng lúc xuất hiện trên bảng xếp hạng của hot search. Một cái là hình ảnh nam diễn viên xuất hiện trên trang bìa tạp chí với tạo hình mạng che mặt.Một là hình ảnh được fan chụp lại ở sân bay.

 

 

 

 

 

 

 

 


Vốn dĩ, Vương Nhất Bác thường được biết với vẻ điển trai và lạnh lùng trên trang bìa tạp chí; trong các kiểu ảnh trắng đen, anh chàng đều làm hình ảnh của bản thân nổi bật và làm sao cho hình ảnh thật lung linh. Xuất hiện trong tạo hình mạng che mặt mới mẻ, Vương Nhất Bác ngoài vẻ lạnh lùng thường thấy còn thêm vào một ít hương vị nhẹ nhàng.

 

 


Ngoài ra, một hình ảnh khác xuất hiện trên hot search là hình ảnh do fans chụp được ở sân bay, anh chàng đội thêm mũ vành nhỏ.

 


Việc Vương Nhất Bác đột nhiên thay đổi hình tượng khiến nhiều người đoán rằng có thể vì phải quay hình bộ phim mới mang tên Băng vũ hỏa, tác phẩm phim truyền hình này có đến hai nam chính.

 


Được biết, Băng vũ hỏa là một bộ phim thuộc thể loại trinh thám, chủ yếu nói về câu chuyện đấu trí đấu dũng của hai vị cảnh sát anh dũng với tập đoàn phạm tội. Với hình ảnh tóc cắt ngắn, cả người màu đen đã khiến nhiều người hâm mộ nói rằng anh thích hợp với hình ảnh của cảnh sát.
Thời gian gần đây, Vương Nhất Bác vì để đóng phim cảnh sát - tội phạm đã đi rèn luyện thêm về hình thể để có được thân hình cơ bắp rắn chắc. 

 

 

 


Nói đến sự nổi tiếng của nam diễn viên trong hai ba năm gần đây, lãnh đạo của Yuehua Entertainment Đỗ Hoa từng công khai nói rằng Vương Nhất Bác không phải một đêm nổi tiếng dễ dàng như vậy; ở thời điểm chưa nhiều người biết đến hình ảnh của mình, anh chàng đã cố gắng và nổ lực phấn đấu rất nhiều.

 

Bình Luận