Tương Ly

10:28 21/09/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 581

AOA xuất hiện trong chương trình Queendom (Mnet)

Ngày 19/9, đơn vị phân tích dữ liệu fandom thông qua SNS - K-Pop Radar cho biết AOA xuất hiện trong chương trình Queendom (Mnet). Đại diện của đơn vị này cho biết: "Biểu đồ sức nóng của AOA đã vươn cao sau khi nhóm cover lại ca khúc Egotistic của Mamamoo trong tập 3 của Queendom lên sóng vào đêm 12/9".

 


Màn trình diễn cover ca khúc Egotistic (Mamamoo) của AOA đã hâm nóng SNS và các trang cộng đồng trực tuyến. Đặc biệt, AOA cho thấy sức cuốn hút kiêu kỳ khi xuất hiện trong những bộ suit đen và màn vũ đạo voguing của các drag queen (nam giới mặc đồ nữ) đã tạo nên một sân khấu tuyệt vời. Ngay sau cuộc thi tài, AOA đã nhận được nhiều phản ứng tích cực cho rằng đây là "sân khấu phá vỡ sự vật hóa giới tính đối với các nhóm nhạc nữ và quan niệm cố hữu về giới tính truyền thống". 

 


Theo K-Pop Radar, sau khi chương trình lên sóng, không chỉ lượt xem Egotistic của Mamamoo mà cả Miniskirt của AOA cũng như sân khấu cover Good Luck của Mamamoo cũng tăng vọt. Không những thế, AOA còn cho thấy sức "leo hạng" vượt bậc trên cả các BXH SNS. Biểu đồ fancafe chính thức của AOA tăng đến 21 bậc so với ngày hôm trước. Thứ hạng trong ngày về số người theo dõi trên Twitter và Instagram chính thức cũng có sự khác biệt rõ rệt, điển hình là Instagram của thành viên Seolhyun đã có thêm 9.000 người theo dõi.

Bình Luận