Tương Ly

10:55 10/01/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 593

BTS đã công bố bản đồ comeback của full album vol.4 Map Of The Soul: 7

 

Vào nửa đêm ngày 9/1, BTS đã công bố bản đồ comeback của full album vol.4 Map Of The Soul: 7 thông qua SNS chính thức của Big Hit.

 


Bản đồ comeback cho thấy biểu tượng con số "7" được biểu hiện dưới dạng hình lập thể với nhiều số 7 được chồng lên nhau bên cạnh lịch công bố các nội dung của Map Of The Soul: 7. Lịch trình được chia thành 4 giai đoạn, bắt đầu từ ngày 10/1 với Comeback Trailer: Shadow cho đến ngày phát hành MV ca khúc chủ đề (Lead Single), qua đó dự báo về một màn comeback quy mô lớn của BTS.
Đặc biệt, bản đồ comeback cho biết các chàng trai sẽ công bố ca khúc phát hành trước (1st Single) và Art Film vào ngày 17/1, một tháng trước thềm phát hành album mới. Cùng với đó là loạt trailer comeback, concept photo và lịch trình đề cập tới các thành phố cụ thể như London, Berlin, Seoul... trong phần "Connect, BTS" cũng khiến sự tò mò đối với lần trở lại này thêm phần dâng cao.
Người hâm mộ dự đoán album trở lại của BTS sẽ xoay quanh học thuyết nhân cách của Carl Jung với cái tôi (Ego) và bóng tối (Shadow).
Full album vol.4 Map Of The Soul: 7 của BTS sẽ được phát hành đồng thời trên toàn thế giới vào lúc 18h ngày 21/2.

Bình Luận