Tương Ly

11:12 07/07/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 728

GFRIEND công bố tracklist cho album mới với sự tham gia của chủ tịch Bang Shi Hyuk


Vào ngày 6/7 vừa qua, GFriend đã công bố tracklist cho mini album mới 回: Song of the Sirens thông qua kênh SNS chính thức.
Tracklist được công bố cho biết album 回: Song of the Sirens có tổng cộng 6 track bao gồm bài chủ đề Apple, Time of the Snow, Room of Mirrors, Tarot Cards, Crème Brûlée và Northern Stairs.

 


Đặc biệt, GFriend đã tham gia vào quá trình sản xuất một số ca khúc trong album mới. Bài chủ đề Apple được sáng tác nhạc và lời bởi Eunha, Tarot Cards có sự tham gia viết lời của Eunha, Yuju và Umji, cùng với đó là Time of the Snow được chắp bút bởi Yuju và Umji.

 


Album còn có sự góp sức của đội ngũ siêu sao bao gồm những cái tên như Pdogg, Frants... trong khâu sản xuất. Cụ thể, Frants, Pdogg và Bang Shi Hyuk đã cùng nhau đảm nhận sản xuất ca khúc chủ đề Apple. Trong khi đó, bài b-side Northern Stairs là ca khúc do Bang Shi Hyuk soạn nhạc, viết lời với phần phối khí và sản xuất được thực hiện bởi Frants. Bên cạnh đó, chủ tịch Big Hit cũng tham gia viết lời cho một bản b-side khác là Time of the Snow. 
Mini album mới 回:Song of the Sirens của GFriend sẽ được phát hành vào ngày 13/7.

Bình Luận