Lục Bình

09:19 09/10/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 461

JYP Entertainment thông báo DAY6 quay trở lại đường đua kpop vào ngày 22/10

Mới đây, phía JYP Entertainment đã đưa ra thông báo về việc DAY6 sẽ chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc vào ngày 22/10, sau hơn 3 tháng kể từ khi phát hành album mini thứ 5 “The Book of Us : Gravity” vào hồi tháng 7.
JYP đã đăng tải lên trang mạng xã hội chính thức của nhóm đoạn teaser cho album mới mang tên “The Book of Us : Entropy” vào ngày 7/10. Theo đó, album sẽ chính thức “lên kệ” vào lúc 6 giờ chiều ngày 22/10.
Qua những nét vẽ được thể hiện trong đoạn teaser, có thể dễ dàng thấy được hình ảnh của một người đang cầm trên tay quả tim đỏ rực, với những từ HEAT, LOVE, ENERGY lần lượt xuất hiện, cùng tiếng đập của trái tim, tiếng tíc tắc của kim đồng hồ, tiếng guitar trầm bổng, tất cả đã tạo nên một bầu không khi vô cùng bí ẩn nhưng mang đầy ẩn ý. Kết thúc đoạn video là những dòng chữ “Sweet Chaos”, “I’m losing control”, “But I like it” thay phiên nhau xuất hiện.

Hiện tại, các thành viên của DAY6 vẫn đang trong thời gian thực hiện tour lưu diễn thế giới “DAY6 WORLD TOUR ”, dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 31/1/2020 tại thành phố Madrid (Tây Ban Nha).

 

Bình Luận