Tương Ly

08:48 01/12/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 677

Melon Music Awards (MMA) 2019 công bố dàn line-up cuối cùng

 

Melon Music Awards (MMA) 2019 dự kiến sẽ mang tới những màn trình diễn thú vị, phù hợp với chủ đề "Ngập tràn bất ngờ" của năm nay. Sau những cái tên như BTS, Mamamoo, Jannabi, Chungha, Heize được công bố trước đó, tân binh quái vật Itzy, ban nhạc nổi tiếng N.Flying và The Boyz - nhóm nhạc nhận được giải thưởng Nam tân binh xuất sắc nhất tại MMA 2018 cũng đã xác nhận tham gia MMA năm nay.

 


MMA 2019 sẽ được truyền hình trực tiếp đồng thời qua mạng trực tuyến và mạng di động của các kênh như Melon, YouTube 1theK. Khán giả có thể theo dõi chương trình khi truy cập vào kênh Melon và kênh YouTube 1theK riêng rẽ mà không phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác gì.
Cuộc bình chọn trực tuyến vòng 2 để chọn ra người nhận giải thưởng Nghệ sĩ được yêu thích và giải Phong cách âm nhạc cho từng hạng mục cùng với các giải thưởng chính như Nghệ sĩ của năm và Bài hát của năm sẽ kết thúc vào ngày 29/11. Cuộc cạnh tranh giữa các ứng viên của từng hạng mục đang diễn ra khốc liệt, qua đó khiến sự kỳ vọng của fan hâm mộ đối với danh tính nghệ sĩ thắng cuộc thêm phần dâng cao. Tất cả các hội viên của Melon đều có thể tham gia bình chọn thông qua website PC và di động chính thức của MMA 2019.
Dự kiến, Lễ trao giải MMA 2019 sẽ được tổ chức tại Gocheok Sky Dome, quận Guro, Seoul từ lúc 19h (giờ Hàn Quốc) ngày 30/11.

Bình Luận