Tiêu Dao

09:15 21/03/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 407

MV 'Ego' của J-Hope (BTS) 'bốc hơi' khỏi kết quả tìm kiếm trên Youtube?


Vừa qua, nhóm BTS đã quay trở lại với album Map Of The Soul: 7 và ca khúc chủ đề ON trong năm 2020. 


Cùng với single Black Swan, nhóm BTS cũng đã cho ra mắt trailer đầy ấn tượng. Trailer comeback ấy cũng chính là MV Ego của thành viên J-Hope. Nhưng mới đây, người hâm mộ đã càng xôn xao khi MV Ego của J-Hope (BTS) biến mất khỏi kết quả tìm kiếm trên Youtube.

 


Cụ thể, tối ngày 19/3, MV Ego của J-Hope (BTS) biến mất khỏi kết quả tìm kiếm trên Youtube. Các fan nhóm BTS đang thực hiện project stream nhạc cho các chàng trai. Nhưng khi thực hiện đến phần MV Ego của J-Hope thì lại có trục trặc. Khi các fan nhập tìm kiếm MV Ego của J-Hope trên Youtube thì kết quả trả lại không có bản video chính thức của ca khúc này.

 


 Để Big Hit và bộ phận Youtube sớm giải quyết vấn đề, cộng đồng ARMY (fandom của BTS) đã trending hashtag #WhereIsEgo trình bày việc MV Ego của J-Hope bị mất hút.
Bên cạnh đó, một bộ phận fan cũng cho biết khi tìm kiếm thì không hiện kết quả MV chính thức, nhưng khi vào kênh Youtube của Big Hit thì đoạn video Ego của J-Hope vẫn còn ở đó, không bị ẩn cũng không bị xóa đi. 
Dù vậy, việc MV Ego của J-Hope (BTS) không hiển thị ở kết quả tìm kiếm trên Youtube gây ảnh hưởng rất nhiều đến lượt view. 

 

Bình Luận