Tương Ly

10:41 10/01/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 593

Taeyeon (SNSD) trở lại với ca khúc ballad ‘Dear Me’

 

Theo tin, tracklist của repackage album vol.2 Purpose của Taeyeon (SNSD) đã được công bố. Album lần này Taeyeon gửi đến người hâm mộ tổng cộng 15 ca khúc có cả mới lẫn đã phát hành.

 


Những bài hát có tên trong tracklist bao gồm: Dear Me, My Tragedy, Here I Am, Find Me, Love You Like Crazy, LOL, Better Babe, Wine, Do You Love Me, City Love, Gravity, Drawing Our Moments, Blue và tất nhiên không thể thiếu 2 bản hit Spark và Four Seasons. 
Trong số 15 ca khúc ấy, Dear Me, My Tragedy và Drawing Our Moments sẽ là những ca khúc mới Taeyeon sẽ trình làng trong album repackage Purpose lần này.
Đặc biệt, ca khúc chủ đề Dear Me có sự hòa quyện giữa âm thanh ghita acoustic và chuỗi giai điệu nhẹ nhàng kết hợp hoàn hảo với giọng hát truyền cảm của Taeyeon. Đây là một bản ballad truyền tải lời an ủi ấm áp cũng như thông điệp tích cực rằng hãy thêm tin tưởng và yêu thương bản thân.
Repackage album vol.2 Purpose của Taeyeon sẽ được trình làng thông qua các trang nhạc số vào lúc 18h ngày 15/1. Ngoài ra, album cũng sẽ được phát hành dưới dạng đĩa cứng.

Bình Luận