Tương Ly

11:12 21/09/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 581

Taeyong (NCT) vướng vào tranh cãi bắt nạt bạn thời trung học trước thềm debut với SuperM

 

Ngày 17/9, một bài đăng trên cộng đồng trực tuyến có nội dung, thời cấp 2 Taeyong đã gây tổn thương khi thường xuyên đưa ra phát ngôn đánh giá các bạn nữ. Đến ngày 18/9, một phương tiện truyền thông cho biết Taeyong có dính líu đến việc bắt nạt A - một người bạn ít nói - vào năm 2 trung học, đồng thời đưa tin về cuộc phỏng vấn với người bạn này.

 


Cùng ngày, SM Entertainment đưa ra phản hồi chính thức về việc này: "Theo kết quả xác nhận tài liệu, không hề có ghi nhận xử phạt hay thông tin nào nhắc đến nội dung nghi vấn. Phụ huynh cũng cho biết không có việc họ phải đến gặp giáo viên để trao đổi về vấn đề được nêu trong bài báo".
Công ty còn chia sẻ thêm rằng: "Trong quá khứ, Taeyong từng đề cập rằng anh rất hối hận đối với những hành động sai trái cùng lời nói gây tổn thương của mình khi còn là học sinh cấp 2 - trước khi anh nuôi dưỡng ước mơ trở thành ca sĩ. Ngoài ra, Taeyong còn gửi lời xin lỗi đến tất cả những người đã bị tổn thương trong thời gian anh làm thực tập sinh và kể cả sau khi debut. Hiện tại, Taeyong vẫn đang cố gắng hết sức, chăm chỉ làm việc mà không hề quên đi tâm thế tự suy xét bản thân".
Debut với single nhạc số The 7th Sense cùng NCT U vào năm 2016, Taeyong đang hoạt động trong NCT 127 - nhóm Seoul của NCT. Sắp tới, anh sẽ phát hành album cùng SuperM vào ngày 4/10.

Bình Luận