Tiêu Dao

09:32 31/07/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 587

Taylor Swift tung album phòng thu thứ 8 folklore giống như liều thuốc tinh thần xua tan đi nhiều tiêu cực, sợ hãi, mất mát

 

Taylor Swift bất ngờ tung album phòng thu thứ 8 folklore chỉ 16 tiếng trước thời điểm phát hành. Trong đó, 16 ca khúc trong folklore như một liều thuốc cho tinh thần, an ủi khán giả trong một năm 2020 đầy rẫy những tin tức tiêu cực.

 


folklore thuộc thể loại indie folk, alternative, electro-folk và chamber pop. Album có thời lượng gần 64 phút với 16 ca khúc, với phiên bản CD vật lý hoặc đĩa vinyl, khán giả sẽ được tặng ca khúc thứ 17 là the lakes. Taylor Swift đã sáng tác album trong thời gian cách ly, là tập hợp những suy nghĩ, ý thích, ước mơ và cả nỗi sợ hãi về sự mất mát của nữ ca sĩ. Album folklore như một phương thuốc trị liệu, giúp người nghe được xoa dịu tinh thần, cảm nhận được sự ấm áp.

 

 

 


Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, album đạt được hơn 80,6 triệu lượt nghe trên Spotify và 34,75 triệu lượt trên Apple Music. Hiện tại, album cũng bán được hơn 500.000 bản vật lý và các Swifties đang thực hiện chiến dịch kêu gọi nhằm giúp Taylor Swift có thể ghi nhận thêm thành tích trên BXH Billboard. Các ca khúc trong album cũng nằm trong BXH các trang trực tuyến trên Spotify, iTunes và Apple Music. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận