Lục Bình

11:30 27/04/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 842

Tiêu Chiến phát hành bài hát mới, chỉ duy nhất 1 người trong giới giải trí ủng hộ

 

Lúc 0 giờ ngày 25.04, Tiêu Chiến lặng lẽ đăng weibo ảnh bìa ca khúc mới phát hành 'Điểm Sáng' cùng caption ẩn ý về những lùm xùm trước đó.

Cụ thể, dòng trạng thái chia sẻ của nam minh tinh với sự cố A03 vừa qua: “Phàm là chuyện trong quá khứ đều khắc ghi trong lòng. Cám ơn tất cả những lời phê bình thiện ý và nhận xét khuyết điểm, đang trên con đường trưởng thành”. Động thái này của Tiêu Chiến thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận. 

 

 

 

 

Sau đó, với bài hát mới, doanh số phá vỡ 3 triệu tệ (10 tỷ đồng) trong vòng một giờ phát hành, và lập thành tích 10 triệu bản với tổng doanh thu 30 triệu tệ (100 tỷ đồng) chỉ trong sáng hôm nay, đứng đầu trong danh sách các album bán chạy nhất.

 

<iframe width="640" height="360" src="https://www.youtube.com/embed/tpgJierJi4I" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe>

 

 

Đồng thời, anh cũng thay đổi ảnh đại diện Weibo thành ảnh bìa ca khúc mới.

Phòng làm việc của Tiêu Chiến cũng chia sẻ đường link ca khúc Điểm Sáng mới ra mắt cùng caption có nội dung như sau:

"Có những khoảnh khắc vượt qua cực hạn

Trải nghiệm những đổi thay của chính mình

Dấu vết đã đi qua đều hóa thành điểm sáng"

Tuy nhiên, trong gần 800 ngàn lượt chia sẻ bài viết trên Weibo của Tiêu Chiến, hầu như không có người nổi tiếng nào trong giới giải trí. Tiêu Chiến trở nên nổi tiếng trong vòng chưa đầy một năm, vốn dĩ không có quá nhiều bạn bè ngôi sao trong giới.

 


Lưu Duy là người nổi tiếng duy nhất ở trong giới ra mặt ủng hộ Tiêu Chiến. Lưu Duy đã chụp lại màn hình chứng minh đã mua bài hát của Tiêu Chiến kèm theo lời nhắn nhủ: “Ánh sáng truyền cảm hứng, sâu thẳm trong trái tim mọi người. Tiêu Chiến, cậu vẫn là chàng trai tuyệt vời nhất”.

 


Trong Gala đêm hội mùa xuân năm 2020, lần đầu tiên cả hai có cơ hội được hợp tác cùng nhau. Những lần tập duyệt và trình diễn trên sân khấu đã tạo nên tình bạn sâu sắc giữa họ. Lưu Duy từng chia sẻ trong một buổi phỏng vấn ở hậu trường Gala: “Tiêu Chiến như một “ông chủ lớn”. Mỗi khi tôi hay Tạ Na hoặc bất kỳ ai thấy lo lắng, thất vọng, Tiêu Chiến đều sẽ cổ vũ, động viên từng người. Tôi cảm thấy anh ấy như thuốc an thần dành cho cả đội vậy!”. 

Bình Luận