Hồng Hoa

11:25 07/01/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 376

YG Entertainment đưa thông báo về màn debut chính thức của Treasure

 

Vào ngày 6/1, YG Entertainment đưa ra thông báo về nhóm nhạc tân binh - Treasure. Đây là dự án boygroup bước ra từ show sống còn YG Treasure Box, chương trình lên sóng hồi đầu 2019.


YG cho biết: "Sau khi tái cơ cấu với đội hình 12 thành viên, Treasure dự kiến sẽ mang đến những nội dung mới thông qua các kênh đa dạng kể từ tháng 1/2020. YG Entertainment sẽ nỗ lực hết mình trong việc hỗ trợ hướng đến một màn ra mắt thành công cùng những hoạt động âm nhạc tích cực của Treasure". 
Được biết trong ảnh teaser, Treasure có 12 thành viên thay vì 13 như những thông tin công bố hồi 2019. YG đã chấm dứt hợp đồng độc quyền với Ha Yoonbin - cựu thành viên Treasure - từ ngày 31/12/2019. 
Được biết, đây là kết quả được quyết định dựa trên sự tôn trọng đối với ý kiến và quyết tâm của Ha Yoonbin - người cho rằng việc solo gần với định hướng trong âm nhạc của mình hơn là hoạt động nhóm.
Ban đầu, YG có kế hoạch ra mắt Treasure với tên gọi là Treasure13 và chia làm 2 unit hoạt động ở Hàn - Nhật tên là Treasure7 và MAGNUM6. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng YG trong 2019, nhóm đã phải trì hoãn màn debut sang 2020.
Phía YG cũng khẳng định các thành viên Treasure sẽ được tích cực tham gia sáng tác nhạc và lời. Đây là sự thay đổi xuất phát từ việc những sản phẩm âm nhạc mà các thành viên đã thực hiện trong nhiều tháng qua nhận được đánh giá cao.

Bình Luận