Lãng tử

13:30 12/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,203

'Aide' của Lee Jung Jae và Shin Min Ah phát hành poster, teaser và thông báo lịch phát sóng

Mới đây, jTBC đã tiếp tục làm khán giả tò mò khi phát hành poster và teaser đầu tiên của bộ phim sắp ra mắt "Aide". Phim có sự tham gia của tài tử  Lee Jung Jae và Shin Min Ah.
Aide, bộ phim kể về câu chuyện của những chính trị gia kiểm soát thế giới. Phía sau gương mặt hiền tài, tạo dựng niềm tin trong mắt công chúng là thói hư tật xấu. Mọi chuyện trở nên gay cấn khi họ tham gia trò đùa nguy hiểm chính trị.

 


Jang Tae Joon (Lee Jung Jae) tốt nghiệp Đại học Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc và làm thám tử, rồi quyết định làm việc tại Quốc hội. Bây giờ, anh là trợ lý chính của nghị sĩ nhiệm kỳ 4 năm. Jang Tae Joon có trực giác và óc phán đoán tuyệt vời, sự tập trung hướng tới chiến thắng, kiên trì tìm kiếm những điểm yếu của người khác và khả năng đưa ra giải pháp chính xác. Anh đã có thể đạt được vị trí nhà lập pháp nhưng lại mang tham vọng cao hơn.

 


Trong khi đó, Kang Sun Young (Shin Min A) là một nhà lập pháp năm đầu tiên được bầu thông qua tỷ lệ đại diện và là người phát ngôn của đảng chính trị. Cô làm luật sư và tổ chức một chương trình truyền hình thời sự trước khi trở thành một nhà lập pháp. Kang Sun Young có mối quan hệ khó xử với Jang Tae Joon khi  khi anh là trợ lý chính cho đối thủ của một tiền bối cấp cao, người đã đưa cô trở thành nhà lập pháp thông qua tỷ lệ đại diện.

 


Aide được Kwak Jung Hwan chỉ đạo, biên kịch là Lee Dae-II.  Theo dự kiến, Aide của Shin Min Ah và Lee Jung Jae sẽ được ra mắt khán giả trên jTBC vào ngày 14/06.

 

 

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ