Tiểu Hồ Ly

13:42 11/03/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,495

Choi Tae Joon sẽ hợp tác với Yeo Jin Goo và IU trong phim "Hotel del Luna"

 

Theo thông tin vào ngày 11/3 thì phía Huayi Brothers - công ty quản lý của Choi Tae Joon đã xác nhận rằng nam diễn viên đang đàm phán để đóng vai chính trong bộ phim mới có sự tham gia của IU và Yeo Jin Goo. 

 


Cụ thể, đại diện công ty cho biết: “Choi Choi Tae Joon đã nhận được lời mời casting cho dự án truyền hình Hotel del Luna (호텔 델루나) đài tvN. Hiện tại cậu ấy đang xem xét lời đề nghị với chân thành kỹ lưỡng”.

 


Hotel del Luna là một bộ phim giả tưởng do cặp chị em kịch bản nổi tiếng Sisters Hong (Hong Jung Eun và Hong Ji Ran) chắp bút. Hai người từng được biết đến với các kịch bản của các phim như Cô em họ bất đắc dĩ, Cô nàng đẹp trai, Bạn gái tôi là hồ ly, Mặt trời của chàng Joo và gần đây nhất là tác phẩm Hoa du ký đài tvN.

 

 


Được biết, Hotel del Luna sẽ kể câu chuyện về những hiện tượng siêu nhiên xảy ra tại khách sạn bí ẩn mang tên Hotel del Luna, nơi hội tụ của những hồn ma lang thang trong sảnh.

 


Yeo Jin Goo sẽ đóng vai chủ của một khách sạn ưu tú, trải qua nhiều chuyện cuối cùng anh ấy cũng có thể điều hành khách sạn. Trong khi đó, IU sẽ đóng vai một người phụ nữ gắt gỏng, xấu tính, đã bị nguyền rủa và bị trừng phạt vì những hành động sai trái. Trong khi đó, Choi Tae Joon đã được mời đóng vai  nam chính thứ hai Jo Woo Hyun.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ