Mộc Lan Hoa

16:00 22/04/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,504

"Đến hôn em lúc 0 giờ sáng" được chuyển thể thành phim điện ảnh live - action

Theo thông tin, bộ truyện tranh dành cho thiếu nữ Gozen 0-ji, Kiss Shi ni Kite yo (Đến hôn em lúc 0 giờ sáng) của tác giả sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh live-action.

 


Nhân vật chính của bộ truyện là nữ sinh trung học 16 tuổi Hanazawa Ninana là học sinh gương mẫu của lớp. Hanazawa luôn mơ mộng sẽ gặp được chàng hoàng tử của đời mình. Một ngày nọ ngôi sao đang nổi tiếng là diễn viên Ayase Kaede, cựu thành viên nhóm nhạc Fuuny Bone đến trường Hanazawa để thực hiện 1 cảnh quay và Hanazawa là một trong số diễn viên quần chúng. Hai người đã có những tình huống chạm trán và nảy sinh tình cảm. Bên cạnh đó, cậu bạn thời thơ ấu của Hanazawa là Hamabe Akira cũng thầm thương cô và khi phát hiện ra mối tình bí mật của hai người, Hamabe quyết tâm dành lại Hanazawa.

 


Phim được đạo diễn bởi, Shinjo Takehiko người đã từng chỉ đạo những bộ phim như Shigatsu wa Kimi no Uso (Tháng tư là lời nói dối của em) và Hirunaka no Ryuusei (Ánh sao băng ban ngày).
Được biết, nữ chính Hanazawa Ninana do nữ diễn viên Hashimoto Kanna thủ vai.

 

Nam chính Ayase Kaede sẽ do thành viên Katayose Ryouta của GENERATIONS from EXILE TRIBE thủ vai. Cậu bạn thân Hamabe Akira sẽ do nam diễn viên trẻ mới vào nghề Maeda Goudon đảm nhiệm.

 


Theo dự kiến, phim sẽ khởi chiếu tại Nhật bản vào tháng 12 năm 2019.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ