Tiểu Hồ Ly

15:20 28/01/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,146

Drama "Chiêu Diêu" tung trailer tạo hình nhân vật, lên sóng ngày 28/1

 

Mới đây,  drama "Chiêu Diêu" tung trailer với tạo hình các nhân vật ma mị. Bộ phim xác nhận lịch lên sóng vào ngày 28/1/2019 trên đài Hồ Nam.

 


Drama Chiêu Diêu (招摇/The Legends) là bộ phim tiên hiệp cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, Ngu Hằng, Dật Cẩm và Hi Hòa phối hợp sản xuất.

 


Phim có sự góp mặt của hai diễn viên chính là Bạch Lộc vai Lộ Chiêu Diêu, Hứa Khải vai Lệ Trần Lan.

 


Phim mang yếu tố huyền huyễn, tiên hiệp tu chân, nội dung kể về câu chuyện tương ái tương sát, ngàn năm cách trở giữ nữ ma đầu Lộ Chiêu Diêu và con trai của lão Ma vương Lệ Trần Lan/ Mặc Thanh

 


Trong đó, nữ ma đầu Lộ Chiêu Diêu (Bạch Lộc) là môn chủ của Vạn Lục Môn từng hoành hành ngang ngược khiến hai giới tiên ma vừa nghe đã khiếp sợ. Trong một lần xuống núi Chiêu Diêu cứu được tiểu tử Mặc Thanh (Hứa Khải). Khi nàng sắp lấy được ma khí thượng cổ Kiếm Vạn Quân thì bị Mặc Thanh vô tình sát hại.

 


Chiêu Diêu lúc sống thì tự cao tự đại vang danh giang hồ, khi chết lại chết trong tay kẻ mình đã cứu, trở thành một hồn ma nghèo kiết xác. Những năm đó, chỉ có Mặc Thanh đến thăm mộ nàng, còn mang cho nàng không ít hoa quả tươi. Nhưng trong lòng Chiêu Diêu vẫn mang mối hận sát thân.

 


Năm năm sau, tình cờ một người con gái tên Cầm Chỉ Yên (Tiểu Yến) - là đệ tử tiên môn đập đầu vào bia mộ nàng tự tử. Lộ Chiêu Diêu mượn thân xác Cẩm Chỉ Yên trọng sinh, nhưng trớ trêu nàng chỉ nhập được vào người Cầm Chỉ Yên buổi tối. Sau khi trở về Lộ Chiêu Diêu phát hiện Mặc Thanh đã làm cho Vạn Lục Môn càng ngày càng lớn mạnh.

 

 

 

Lộ Chiêu Diêu bèn dùng thân xác của Chỉ Yên che giấu thân phận, lợi dụng tình cảm của Mặc Thanh, một mặt báo thù mặt khác lại xúi dục làm nhiều chuyện độc ác nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng dần dần nàng lại nảy sinh tình cảm, Lộ Chiêu Diêu cùng Mặc Thanh hợp lực đánh bại Lạc Minh Hiên giả nhân giả nghĩa, vạch trần bộ mặt của hắn. Sau trận đại chiến, hai người cũng đến bên nhau.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ