Tiểu Hồ Ly

10:10 15/04/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,495

Drama "Hãy để anh nghe bài hát của em" xác nhận dàn diễn viên chính

 

Mới đây, drama sắp ra mắt "Hãy để anh nghe bài hát của em" đã xác nhận dàn diễn viên chính. Cụ thể, Gugudan Kim Sejeong, Yeon Woo Jin, Song Jae Rim và T-ara Jiyeon đã xác nhận sẽ đóng vai chính trong phim. 


Bộ phim thuộc thể loại huyền bí, có yếu tố hài hước, kể về một nghệ sĩ timpano đã mất hết ký ức về ngày xảy ra vụ án giết người và hành trình tìm lại sự thật khi cô gặp một người đàn ông bị điếc đáng ngờ. 
Kim Sejeong sẽ đảm nhận vai diễn nghệ sĩ timpano Hong Yi Young. Yeon Woo Jin sẽ vào vai nhân viên làm thêm bị điếc tai bí ẩn Jang Yoon, anh có tham gia vào một dàn nhạc. Jang Yoon đi làm thêm là để giúp Hong Yi Young chữa bệnh mất ngủ.
Song Jae Rim sẽ vào vai Nam Joo Wan, một nhạc trưởng lôi cuốn và quyến rũ. Anh dẫn dắt các nghệ sĩ của mình với biệt danh là “Hot Mae”, nghĩa là “nhạc trưởng nóng bỏng”. Jiyeon sẽ đóng vai nghệ sĩ violon trong dàn nhạc Ha Eun Joo.
Phía nhân viên sản xuất tuyên bố: “Chúng tôi đã hoàn thành khâu casting với dàn diễn viên hùng hậu. Xin hãy chờ đợi phản ứng hóa học và sức mạnh tổng hợp của bốn diễn viên.” Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 7/2019.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ