Lãng tử

11:00 26/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,401

Dương Tử và Lý Dịch Phong có thể hợp tác trong phim cổ trang mới "Kính song thành"

Mới đây, có tin Dương Tử và Lý Dịch Phong sẽ đóng cùng nhau trong bộ phim truyền hình cổ trang mới mang tên "Kính song thành"

 

 

Được biết, Kính song thành (镜·双城) là tác phẩm truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thương Nguyệt. 
Trong phim, nữ chính là người có tính cách vui vẻ và nhiệt tình, vì trốn khỏi thế giới đầy hỗn loạn mà trên đường gặp được nhiều nhân vật truyền kỳ cũng như phát sinh nhiều chuyện kỳ lạ khác nhau, cùng với nam chính viết nên câu chuyện thần thoại đẹp động lòng người.

 


Nam chính được giao cho Lý Dịch Phong và nữ chính có thể là Dương Tử khiến fan vô cùng phấn khích.

 

 

Chưa kể, nghệ sĩ tiếp theo tham gia cũng rất có thể là Chu Nhất Long. Nếu như điều đó là sự thật thì hẳn là đội hình diễn xuất của "Kính Song Thành" phải nói là hùng hậu, toàn những nghệ sĩ có lưu lượng lớn, nhân khí cao.

 


Lý Dịch Phong (李易峰) nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc sinh năm 1987, tốt nghiệp Học viện điện ảnh truyền hình đại học sư phạm Tứ Xuyên. Lý Dịch Phong chính thức bước chân vào ngành giải trí từ năm 2007 sau khi tham gia vào vòng tuyển chọn của một chương trình "Cố lên chàng trai" của đài truyền hình Đông Phương, đồng thời giành được vị trí thứ 8 trong tất cả các cuộc thi đấu trên toàn quốc. Kể từ đó, Lý Dịch Phong nhận khá nhiều vai diễn ấn tượng phải kể đến như Cổ kiếm kỳ đàm, Ma tước, Hoạt sắc sinh hương, Tru tiên - Thanh vân chí...

 


 

Còn Dương Tử sinh năm 1992, tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Tuy nhiên, ngay từ năm 2003 khi mới hơn 10 tuổi cô đã diễn xuất, đặc biệt từ khi vào vai Hạ Tuyết trong bộ phim truyền hình Nhà có trai có gái, mấy năm nay cô trưởng thành về diễn xuất. Đặc biệt, những tác phẩm gần đây như Tru Tiên- Thanh vân chí, Thiên Chi Kê Bạch Xà Truyền Thuyết, Hương mật tựa khói sương... được khán giả vô cùng yêu thích.

 

Gần đây, bộ phim mới "Cá nục hầm mật" do cô đóng chính cũng đang chuẩn bị ra mắt.

 

 

 

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ