Lãng tử

16:56 15/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,203

Han Ji Min có thể sẽ tái ngộ Nam Joo Hyuk trong phim điện ảnh Josee

Vào ngày 14/05, đã có thông tin rằng “Han Ji Min đã được chọn đóng vai nữ chính trong điện ảnh Josee (조제) và hiện đang ở trong giai đoạn đàm phán cuối cùng”. Phản hồi lại thông tin trên, công ty quản lý BH Entertainment của nữ diễn viên tuyên bố: “Đây là một trong những dự án phim Han Ji Min nhận được lời mời tham gia. Đến thời điểm hiện tại, cô ấy vẫn chưa xác nhận chính thức”.


Trong khi đó, ngay từ đầu tháng 4, Nam Joo Hyuk đã được xác nhận cho vai Tsuneo. 

 


Nếu Han Ji Min được xác nhận cho vai nữ chính, đây sẽ là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của cặp chị em kể từ khi đóng vai chính trong phim Dazzling.
Được biết, Josee là một dự án phim được làm lại từ phim tình cảm Josee, the Tiger and the Fish của Nhật Bản, phát hành năm 2003.

 

 

Phim kể về mối tình lãng mạn giữa một cô gái khuyết tật tên Josee và Tsuneo, một sinh viên đại học điển trai. Có lần,Tsuneo nghe được một câu chuyện về một bà lão thường đẩy xe đẩy vào buổi đêm, người ta đòn rằng, bà lão kì bí vận chuyển hàng cấm, truyền tin cho tội phạm. Thế nhưng một lần tình cờ, Tsuneo phát hiện thật ra bà lão đẩy xe đưa đứa cháu gái Josee đi dạo.
Dần dần, Tsuneo khám phá ra rằng thế giới riêng của Josee có rất nhiều điểm thú vị. Tsuneo cũng không biết tự lúc nào anh đã yêu say đắm Josee, nhưng giữa họ có quá nhiều những rào cản.

 


Trước thông tin phía Hàn sẽ làm lại bộ phim, diễn viên Tsumabuki Satoshi, người đóng vai Tsuneo chia sẻ: “Tôi rất vui vì một tác phẩm mà tôi tham gia đã nhận được tình yêu của các bạn và đang được làm lại. Tôi tin rằng đây là bằng chứng cho thấy bộ phim có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của các bạn, dù chỉ là một chút. Tôi chắc chắn sẽ đi xem nó sau khi hoàn thành”.
"Josee" do đạo diễn viên nổi tiếng Kim Jong Kwan chỉ đạo sản xuất và dự kiến khai máy vào tháng 10.

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ