Mộc Lan Hoa

09:50 21/02/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,504

Im Soo Jung nhận vai nữ chính trong drama mới “WWW” của đài tvN

Vào ngày 18/2/2019, công ty quản lý King Kong by Starship đã xác nhận rằng Im Soo Jung sẽ tham gia bộ phim truyền hình mới của đài tvN có tựa đề WWW sau khi đã đàm phán tham gia bộ phim. Đây sẽ là tác phẩm truyền hình đầu tiên của cô kể từ sau khi diễn xuất trong "Chicago Typewriter".

 


“WWW” là dự án phim giả tưởng xoay quanh người phụ nữ thông minh tài trí Bae Ta Mi, cô làm việc trong ngành công nghiệp IT và là giám đốc của trang web cổng thông tin lớn. Vốn là một người tự tin, hiếu thắng, cuộc sống của Bae Ta Mi luôn quanh quẩn với mục tiêu và cạnh tranh, hoàn toàn khác với hình tượng nội trợ của những người phụ nữ bình thường.
Đây là một bộ phim giả tưởng, kể về người phụ nữ sẽ tập trung vào công việc để mang lại sự thỏa mãn và niềm vui, và cũng như câu chuyện thành công của họ khi vượt qua sự phân biệt đối xử để vươn lên đứng đầu.
Phim đánh dấu màn kết hợp giữa đạo diễn Jung Ji Hyun và biên kịch Kwon Eun Sol, một người đồng đạo diễn drama bom tấn “Mr. Sunshine” và trợ lý của biên kịch vàng Kim Eun Sook. "WWW" hiện đang trong quá trình casting và dự kiến lên sóng trong nửa đầu năm nay.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ