Lãng tử

14:17 16/04/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 939

"Inseparable Bros" (Thằng em lý tưởng) chia sẻ hình ảnh poster nhân vật và công bố ngày ra mắt

Vào ngày 15/04, nhà sản xuất của dự án phim điện ảnh Inseparable Bros (Thằng em lý tưởng) đã phát hành những poster nhân vật của các diễn viên chính do Shin Ha Kyun, Lee Kwang Soo và Esom đảm nhận. Đồng thời cũng tiết lộ, bộ phim sẽ ra mắt khán giả trên màn ảnh rộng vào ngày 01/05/2019.

 


Được biết, "Inseparable Bros" thuộc thể loại phim hài, do đạo diễn Yook Sang Hyo chỉ đạo sản xuất, được biết ông cũng là người đứng sau thành công của phim điện ảnh Xin chào nhà sư (2004). 

 


Nội dung kể về tình cảm gia đình giữa Se Ha (Shin Ha Kyun) và Dong Goo (Lee Kwang Soo). Họ vốn không phải là anh em ruột thịt, nhưng sống chung cùng một mái nhà trong suốt 20 năm.


Se Ha là một người đàn ông có đầu óc thông minh, Dong Goo có khả năng thể thao xuất sắc và sức khỏe thể chất tuyệt vời. Dẫu vậy, hai nhân vật chính đều có điểm yếu, Se Ha không thể đi đứng bình thường còn Dong Goo kém thông minh và khá ngốc nghếch. 

 


 

Vào một ngày nọ, hai anh em gặp được Mi Hyun (Esom). Trong xã hội này, duy chỉ Mi Hyun đối xử với họ mà không có chút thành kiến, chê cười. Theo đó, cô ấy đã giúp họ tự tin bước ra thế giới, chứng minh cho mọi người biết năng lực của bản thân.

 


Theo tin mới nhất, cả ba diễn viên của Inseparable Bros (Thằng em lý tưởng) dự sẽ đến Việt Nam để giao lưu cùng khán giả nhằm quảng bá cho dự án phim mới này!

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ