Lãng tử

13:19 22/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,401

Jung Hae In và Han Ji Min chia sẻ cảm nghĩ trong họp báo drama "Đêm xuân" trước ngày phát sóng

Vào ngày 20/5, drama mới Đêm Xuân của đài MBC đã tổ chức họp báo với đạo diễn Ahn Pan Suk và các diễn viên.
Đêm Xuân là một bộ phim tình cảm nói về hai người bình thường yêu nhau. Jung Hae In đóng vai dược sĩ Yoo Ji Ho, Han Ji Min đóng vai thủ thư Lee Jung In. 


Sau những biến cố cùng bạn gái cũ từ thời đại học, Yoo Ji Ho đang nuôi dạy cậu con trai sáu tuổi Yoo Eun Woo, sau khi gặp Lee Jung In, những cảm xúc bị lãng quên trong anh dần dần trỗi dậy.
Trong buổi họp báo, được hỏi về chemistry trong diễn xuất, Jung Hae In cho biết: “Han Ji Min đóng phim trước tôi rất lâu và cô ấy có rất nhiều kinh nghiệm. Tôi đã học hỏi được rất nhiều từ cô ấy tại các địa điểm quay phim. Tôi đã học được cách đối phó với những tình huống bất ngờ trong quá trình diễn xuất. Tôi có xu hướng phạm lỗi rất nhiều nhưng Han Ji Min thì không bao giờ mắc lỗi.”

 


Đồng thời nam diễn viên còn chia sẻ thêm rằng: “Bởi vì cô ấy là diễn viên đàn chị và có nhiều kinh nghiệm nên tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ nhiều phương diện. Điều tôi học hỏi được không phải về cách diễn xuất mà là thái độ nên có trong khi làm việc.”
Jung Hae In cũng đề cập đến sự chênh lệch tuổi tác của họ. Anh chia sẻ: “Tôi không muốn nghĩ về cô ấy như một người lớn tuổi hơn tôi. Chưa một lần nào tôi gọi cô ấy là noona (chị). Tôi không bao giờ gọi cô ấy là tiền bối. Tôi sẽ gọi cô ấy một cách thoải mái khi dự án kết thúc.

 

 

Han Ji Min cũng chia sẻ cảm xúc của mình khi làm việc với Jung Hae In rằng: “Khi làm việc cùng với một hậu bối nhỏ tuổi, tôi cố gắng nghĩ về các nhân vật nhiều hơn là nghĩ đến việc ai lớn hơn ai. Đối với tôi, Jung Hae In giống một đồng nghiệp hơn là một hậu bối.”, “Khi làm việc với Jung Hae In, tôi cảm thấy cậu ấy nam tính hơn hình tượng vốn có và rất có kỹ năng lãnh đạo. Tôi không có cảm giác cậu ấy trẻ hơn tôi quá nhiều.” Nữ diễn viên cũng tiết lộ rằng hai người thường xuyên trò chuyện và cô nhận được nhiều lời khuyên tại phim trường. 

Dự kiến, Đêm Xuân sẽ bắt đầu lên sóng vào lúc 21h ngày 22 tháng 5. Đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của MBC lên sóng vào khung giờ này. 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ