Đỗ Quyên

09:10 04/02/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 156

JYP Entertainment hợp tác với Sony Music : xây dựng nhóm nhạc nữ mới


Cách đâu ít lâu,  Park Jin Young đã thảo luận về tương lai của JYP Entertainment và hy vọng sẽ mở rộng và thích nghi với ngành công nghiệp giải trí.

 

 


Trong đó, tiêu biểu chính là kế hoạch về "Dự án Nhóm nhạc nữ" hợp tác giữa JYP và Sony Music từng được đề cập lần đầu tiên trong bài thuyết giảng đặc biệt của Park Jin Young tại sự kiện Hội nghị thượng đỉnh các ngành công nghiệp mới nổi Macquarie 2018 diễn ra tại Auditorium, COEX, phường Samseong, Seoul hồi tháng 7/2018.
Lúc đó,  Park Jin Young đã có một bài thuyết trình với tiêu đề "JYP 2.0", trong đó, ông đã chia sẻ về bốn chủ đề bao gồm "Công ty trong Công ty", "Toàn cầu hóa bằng việc Địa phương hóa", "Nhà máy âm nhạc JYP" và "Sáng tạo từ Hạnh phúc". Dự án lần này chính là một phần của chủ đề "Toàn cầu hóa bằng việc Địa phương hóa".
Theo đó, JYP Entertainment sẽ hợp tác với Sony Music của Nhật Bản để tạo nên một nhóm nhạc nữ mới tại thị trường Nhật. Đồng thời, chính chủ tịch JYP Park Jin Young sẽ tổ chức một buổi họp báo với các ký giả Nhật Bản tại trụ sở chính của Sony Music, Tokyo vào chiều 7/2. Theo đó, ông cũng sẽ thuyết trình về sự hình thành và triển vọng trong việc đào tạo nhóm nhạc nữ tại Nhật.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ