Lãng tử

11:37 14/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,203

Kang Tae Oh tham gia cùng Kim So Hyun và Jang Dong Yoon trong 'Mung Bean Chronicles'

Theo tin vào ngày 14/05, nam diễn viên Kang Tae Oh đã được lựa chọn là thành viên tiếp theo góp mặt vào bộ phim truyền hình sắp tới Mung Bean Chronicles (녹두전) của KBS. Phim còn có sự góp mặt của Kim So Hyun, Jang Dong Yoon và Song Geon Hee đã được xác nhận tham gia trước đó.


Mung Bean Chronicles là một phim hài lãng mạn dựa trên một webtoon nổi tiếng. Nội dung lấy bối cảnh thời Joseon, kể về một người đàn ông không muốn kết hôn có tên Jeon Nok Du nên anh đã cải trang thành phụ nữ và trà trộn vào một ngôi làng bí mật của những góa phụ.

 


Trong phim, Kim So Hyun sẽ vào vai nữ chính Dong Dong Joo, một cô gái vụng về và nóng tính, không có cảm giác về nhịp điệu hay âm nhạc. Dong Joo ghét trở thành kỹ nữ nhưng lại rất giỏi lịch sử và có nhiều năng khiếu. Trong khi đó, Jang Dong Yoon sẽ vào Jeon Nok Du và Song Geon Hee sẽ vào vai Jun Hwang Tae, anh trai của Jun Nok Doo.

 


Kang Tae Oh sẽ vào vai Cha Yul Mu, một người đàn ông với vẻ ngoài hoàn hảo và có tài nấu ăn, tuy vậy phía sau sự dịu dàng ấy là một người có rất nhiều bí mật. Mặc dù được rất nhiều phụ nữ để ý nhưng anh chỉ để mắt đến Dong Dong Joo, người mà anh có một mối liên hệ thời thơ ấu đặc biệt. Được biết gần đây nhất, Kang Tae Oh được yêu mến qua vai diễn mới nhất trong Because It's My First Love của Netflix.
Trong khi đó, phía nhà sản xuất của bộ phim chia sẻ: “Với sự góp mặt của Jang Dong Yoon, Kim So Hyun và Kang Tae Oh, chúng tôi đã hoàn thành dàn diễn viên hoàn hảo cho một bộ phim cổ trang dành cho giới trẻ. Bạn có thể mong đợi một bộ phim độc đáo mà ba diễn viên sẽ tạo ra.”
Mung Bean Chronicles sẽ được chỉ đạo bởi Lee Dong Hwi và được viết bởi Lim Ye Jin. Theo dự kiến, phim bộ sẽ được lên sóng trên KBS vào tháng 09/2019.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ