Tiểu Hồ Ly

14:40 08/03/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,495

'Khẩn cấp cứu viện' phim mới Bành Vu Yến đóng chính, đạt đẳng cấp quốc tế


Mới đây, hôm 6/3/2019 đoàn phim "Khẩn cấp cứu viện" của đạo diễn Lâm Siêu Hiền đã tổ chức buổi tham quan phim trường. Được biết, bộ phim quy tụ dàn diễn viên: Bành Vu Yến, Vương Ngạn Lâm, Tân Chỉ Lôi, Từ Dương…

 


Phim Khẩn cấp cứu viện do Lâm Siêu Hiền đạo diễn, lấy đề tài cứu hộ trên biển, có vốn đầu tư “khủng” lên đến 700 triệu CNY. Các trang thiết bị cứu hộ được đặt hàng theo tiêu chuẩn châu Âu, đoàn làm phim còn mời các chuyên viên hậu trường Hollywood đảm nhận dàn dựng bối cảnh… 

 


Bành Vu Yến cho biết, chỉ riêng bộ trang phục cứu hộ đã cân nặng 15kg, mỗi lần mặc trang phục phải có nhân viên hậu trường mặc giúp, việc di chuyển và đóng cảnh quay hành động đều nặng nề và khó thao tác.

 


Bành Vu Yến có chứng chỉ lặn biển, vì thế ngay từ đầu đã được đạo diễn Lâm Siêu Hiền chỉ định vai nam chính. Điều đáng nói đây cũng là bộ phim thứ 4 Bành Vu Yến và đạo diễn Lâm Siêu Hiền hợp tác sau các phim Nghịch chiến, Phá phong và Điệp vụ tam giác vàng.

 


 

Phim đã chọn Phúc Châu làm địa điểm ghi hình, trung tâm cứu hộ trong phim được dàn dựng theo tỷ lệ 1:1 so với nguyên mẫu, ở đây có những chiếc máy bay dò thám, cứu hộ, trung tâm điều khiển… không khác gì một trung tâm cứu hộ thực sự.

 


 

Khẩn cấp cứu viện có 4 bối cảnh khác nhau, mỗi bối cảnh đều có một trải nghiệm như cứu hộ trên núi, mặt nước, dưới nước, trên không trung. 

Trước khi bấm máy, đạo diễn Lâm Siêu Hiền đã yêu cầu các diễn viên tiến hành 2 tháng tập huấn môn lặn biển, theo đó các diễn viên được sắp xếp đến Bỉ, Ý và Anh quốc theo học các lớp huấn luyện khác nhau để nắm bắt kỹ thuật lặn của đội cứu hộ chuyên nghiệp.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ