Thiên Di

13:45 15/01/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,503

Không chỉ Yoona, Hyori’s Homestay mùa 2 còn “thu nạp” cả Park Bo Gum

[Phim - Nhạc] Nhà đài jTBC vừa khiến người hâm mộ được phen bất ngờ khi xác nhận thông tin nam diễn viên Park Bo Gum sẽ xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế Hyoris Homestay mùa 2 với một vai trò vô cùng đặc biết.

Cụ thể, đại diện đài jTBC cho biết: “Park Bo Gum sẽ xuất hiện làm việc bán thời gian trong Hyori's Homestay. Anh ấy ghi hình khoảng 3 ngày, bắt đầu từ ngày 13/1”.

Trước đó, phía nhà sản xuất đã công bố việc nữ ca sĩ Yoona tham gia chương trình truyền hình thực tế này ở mùa thứ 2, thay cho IU. Như vậy, cùng với Yoona, Park Bo Gum sẽ giúp Lee Hyori và Lee Sang Soon làm việc tại đảo Jeju.

Lee Hyori và Yoona đều là những nghệ sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc. Do đó, người hâm mộ rất trông đợi vào sự kết nối giữa hai ngôi sao với nhau trong chương trình sắp tới. Và sự xuất hiện của Park Bo Gum càng khiến khán giả mong đợi ngày chương trình lên sóng.

Hyori’s Homestay là chương trình có sự tham gia của cặp vợ chồng Lee Hyori và Lee Sang Soon, họ mở cửa căn nhà riêng của mình như một căn homestay. Với format mới lạ, mùa đầu tiên đã thu hút rất nhiều khán giả đón xem. Chương trình sẽ trở lại với mùa thứ 2 trong năm 2018.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ