Lãng tử

14:00 14/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,203

"Kiếm Vương Triều" (Lý Hiện, Lý Nhất Đồng" tung poster và trailer

 

Mới đây, bộ phim cổ trang đầu tay "Kiếm vương triều" của Lý Hiện đóng cùng Lý Nhất Đồng đã tung hình poster cùng trailer. Phim web-dram do Ái Kỳ Nghệ sản xuất hứa hẹn sẽ được lên sóng vào năm 2019.

 


Phim Kiếm vương triều (剑王朝) là tác phẩm web-drama đầu tay do Phùng Tiểu Cương làm giám chế. Lý Hiện trong vai kiếm khách Đinh Trữ, tiêu soái, anh tuấn, chứa đầy khí chất thiếu niên. Ngoài ân oán trên giang hồ, kiếm khách Đinh Trữ sẽ có một đoạn tình cảm song thế tuyệt luyến, nhẹ nhàng nhưng khắc cốt ghi tâm.

 


Bên cạnh đó là Lý Nhất Đồng mang đến chút gì đó của tiên khí, khí chất của một băng sơn nữ nhân.


Kiếm vương triều thuộc thể loại tâm lý cổ trang, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vô Tội. Ngoài Lý Nhất Đồng và Lý Hiện, phim còn có sự tham gia của các diễn viên chất lượng như Triệu Viên Viên, Diêu Địch, Lưu Dịch Quân, Hà Nhuận Đông,… 

 

 

 

 


Nội dung của phim xoay quanh thiếu niên Đinh Ninh (Lý Hiện đóng) và hành trình trở thành một cao thủ kiếm của vương triều, bối cảnh vào thời Đại Tần, đất nước hân hoan sau chiến thắng trước các nước Triệu, Ngụy, Hàn. Tuy nhiên có không ít thế lực trà trộn, trong đó Đinh Ninh là người có ý chí và tham vọng lớn, anh chàng quyết định giết vua Tần nhưng gặp phải không ít khó khăn do vua Tần được bảo vệ nghiêm ngặt.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ