Tiểu Hồ Ly

09:22 13/04/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,495

Kim Jae Joong phát hành album solo tiếng Nhật đầu tay

Vào nửa đêm ngày 10/4, full album solo tiếng Nhật đầu tay của Kim Jae Joong mang tên Flawless Love đã được phát hành thông qua các trang nghe nhạc trực tuyến. 
Trước khi phát hành, full album solo của Kim Jae Joong đã nhận được sự kỳ vọng cao từ người hâm mộ khi các ca khúc được công bố trước đã chiếm giữ vị trí No.1 trên BXH iTunes.


Album là sản phẩm solo đầu tiên được phát hành sau 14 năm ra mắt tại Nhật Bản của Kim Jae Joong. Album sẽ bao gồm bộ 2 CD với các ca khúc chọn lọc thuộc nhiều thể loại đa dạng như ballad, rock, dance. Đây là album solo gốc bằng tiếng Nhật đầu tiên của nam ca sĩ. Trong đó, bao gồm tổng cộng 15 ca khúc, từ 4 single mới phát hành gần đây và quảng bá tại Nhật Bản, tới 7 ca khúc mới được chuẩn bị cho full album này, cũng như 4 ca khúc đã phát hành tại Hàn Quốc được thu âm bằng tiếng Nhật.
Album lần này có thể được coi là tác phẩm chứa đựng "tình yêu hoàn hảo" (flawless love) mà Kim Jae Joong muốn gửi gắm tới tất cả mọi người. 
Ngoài ra, nam ca sĩ cho hay: "Tour diễn được tổ chức cùng ngày với ngày phát hành album cũng có thể được coi là một tác phẩm hoàn toàn ăn khớp với Flawless Love". 
Tính từ ngày phát hành album cho tới tháng 5, Kim Jae Joong sẽ thực hiện Arena Tour với 12 concert tại 6 thành phố, bắt đầu với Nagoya rồi tới Tokyo, Kagoshima, Sendai, Hokkaido, Kansai. 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ