Lãng tử

11:03 07/11/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 939

Kim Nam Gil, Kim Sung Kyun và Honey Lee sẽ tham gia phim mới của đài SBS "Hot Blooded Priest"

(Phim - Nhạc)

Hồi cuối tháng 10, có một nguồn tin từ ban phim truyền hình đài SBS cho hay, Kim Nam Gil, Kim Sung Kyun và Honey Lee đã xác nhận tham gia drama của đài SBS là  Một bộ phim mang đậm yếu tố hài hước và nhân văn.

 


Nội dung chính của "Hot Blooded Priest" kể về câu chuyện của một tu sĩ phải hợp tác với một thám tử để giải quyết vụ án về một tu sĩ già bị hại. Bộ phim đề cập đến những vấn đề như lạm dụng các trang thiết bị phúc lợi xã hội và tệ nạn xâm hại xảy ra chính trong các giáo phái tôn giáo. 

 

 


Phim được chấp bút bởi Park Jae Bum, người từng viết kịch bản cho series phim Trò Đùa Của Thượng Đế (God’s Quiz), Thiên Thần Áo Trắng (Good Doctor), Bác Sĩ Ma Cà Rồng (Blood) và Chief Kim. Dự kiến, phim sẽ bắt đầu phát sóng từ tháng 1 năm 2019 trên SBS.
Trong đó, Kim Nam Gil vào vai một tu sĩ theo đạo Thiên Chúa tên Kim Hae Il, người mắc chứng rối loạn bùng phát giai đoạn, rối loạn ám ảnh cưỡng chế và rối loạn tổn thương sau sang chấn. Nhân vật của anh là một đặc vụ hàng đầu từng hoạt động trong lực lượng chống khủng bố đặc biệt của Cơ quan Tình báo Quốc gia vào 10 năm trước.
Kim Sung Kyun vào vai Goo Dae Young, một thám tử đang làm việc tại Phòng Tội phạm Hình sự tại Sở Cảnh sát Gudam. Anh hay nói năng ba hoa. Anh sử dụng lối nói chuyện hoa mỹ như vũ khí để chiến đấu thay vì sức mạnh cơ thể. Anh là một người đàn ông có tâm hồn mềm yếu và mau nước mắt. 
Honey Lee vào vai công tố viên Park Kyung Sun của Văn phòng Công tố Quận Trung tâm Seoul, nổi tiếng là người có hiệu suất làm việc cao, thông minh, xinh đẹp. Cô là một nhân vật điển hình theo chủ nghĩa quý tộc, luôn nhún mình trước kẻ mạnh và lên mặt với kẻ yếu.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ