Lãng tử

17:50 21/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,401

"Lê hấp đường phèn" của Ngô Thiến, Trương Tân Thành tung poster nhân vật

Vừa mới đây, bộ phim truyền hình thanh xuân "Lê hấp đường phèn" (冰糖炖雪梨) do Ngô Thiến và Trương Tân Thành đảm nhận vai chính.

 


Lê hấp đường phèn là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Tử Tiểu Thất kể về thiếu nữ trượt băng tốc độ Đường Tuyết trong trường đại học đã gặp phải một nam thần khúc côn cầu trên băng Lê Ngữ Băng, hai người trong quá trình cùng nhau theo đuổi giấc mơ trượt băng của mình đã có được tình yêu đích thực.

 


Trong phim Ngô Thiến sẽ đảm nhận vai Thiếu nữ trượt băng tốc độ Đường Tuyết, Trương Tân Thành sẽ đảm nhận vai nam thần khúc côn cầu Lê Ngữ Băng.
Theo đó, vừa mới đây, đoàn làm phim Lê hấp đường phèn đã tung ra loạt hình ảnh các nhân vật chính trong phim nhân ngày 520 (ngày tỏ tình của Trung Quốc).

 

 

 

 

 

 


Ngô Thiến sinh năm 1992 chính thức thử sức với nghề diễn viên bằng vai diễn trong phim truyền hình truyền kỳ Tùy Đường anh hùng 4 và bắt đầu được chú ý mạnh mẽ nhờ vào tác phẩm của Kim Dung - Lộc đỉnh ký và Bên nhau trọn đời năm 2015, sau đó là nhiều tác phẩm gần đây như "Trạch Thiên Ký", "Thịnh Đường Huyễn Dạ", "Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm", "Anh chỉ thích em"...

 

 


Trong khi đó, Trương Tân Thành nam diễn viên sinh năm 1995 bước chân vào ngành giải trí từ năm 2013 với phim điện ảnh Xe buýt trường học và nhận được chú ý vào năm 2016 với phim truyền hình đầu tay Tình yêu vượt qua ngàn năm 2: Cuộc hoán đổi dưới ánh trăng, sau đó cũng rất được yêu mến qua phim học đường "Xin chào, ngày xưa ấy".

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ