Lãng tử

10:38 16/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,203

Lee Chang Yeop sẽ sánh đôi Lee Hyeri (Girl’s Day) trong phim truyền hình Miss Lee.

Vào ngày 14/5, một nguồn từ tvN đã xác nhận: “Lee Chang Yeop đã được chọn tham gia vào bộ phim Miss Lee và anh ấy sẽ đảm nhận vai Park Do Joon.”

 


Miss Lee là bộ phim có nội dung xoay quanh một văn phòng làm việc sáng tạo, ở đây không có sự quản lý của người có thẩm quyền và nhân viên làm việc dựa trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau. 
Trong phim, Hyeri sẽ đảm nhận vai Lee Seon Shim, từ công việc kế toán cho một công ty nhỏ đã vươn lên trở thành CEO của công ty.

 


 Park Do Joon do Lee Chang Yeop thủ vai là một người đàn ông có tính cách thẳng thắn và kỹ năng, anh là phó phòng của bộ phận bán hàng thuộc công ty JC Electronics. Anh vô tình gặp Lee Seon Shim và tiếp thêm nguồn năng lượng lớn giúp cô vực dậy công ty đang gặp khó khăn.

 


Trước đó, tvN cũng đã xác nhận Kim Sang Kyung tham gia phim. Kim Sang Kyung sẽ đảm nhận vai Yoo Jin Wook, một người sống thực tế và đã trải qua những khó khăn. Yoo Jin Wook nhận thấy niềm đam mê của anh được duy trì sau khi Lee Seon Shim trở thành CEO và anh trở thành người cố vấn trung thực cho cô.

 


Miss Lee sẽ được chỉ đạo bởi Han Dong Hwa và dự kiến ​​ra mắt vào tháng 9/2019.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ