Lãng tử

13:10 14/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,203

Lee Sang Woo và Han Ji Hye đã xác nhận tái hợp trong dự án phim truyền hình mới của MBC "Golden Garden"

Vào ngày 13/05, nam diễn viên Lee Sang Woo và nữ diễn viên Han Ji Hye đã nhận lời vào vai nam và nữ chính trong bộ phim truyền hình mới của đài MBC mang tên Golden Garden (황금정원).

 

 

Cùng với đó, hai diễn viên Oh Ji Eun và Lee Tae Sung cũng được xác nhận sẽ vào vai 2 nhân vật phụ trong phim.

 

 


Golden Garden kể về bốn người sống cuộc sống hoàn toàn khác biệt nhưng vì một sự cố mà vô tình gắn kết lại với nhau. Trong phim, Han Ji Hye sẽ thủ vai Eun Dong Joo, cô cố gắng tìm lại quá khứ. Khi 6 tuổi, Eun Dong Joo bị bỏ rơi tại một trại trẻ mồ côi. Cô chỉ nhớ được tên của mình, sau nhiều vất vả, cô trưởng thành và trở thành một người phụ nữ có tính cách tích cực và tươi sáng.

 


Trong khi đó, Cha Pil Seung (Lee Sang Woo) là một thám tử tài năng.  Cha mẹ của Cha Pil Seung qua đời khi anh còn nhỏ và sau đó anh được bà ngoại giàu có nuôi dưỡng. 

 


Lee Sang Woo và Han Ji Hye trước đây đã từng làm việc cùng nhau trong bộ phim truyền hình cuối tuần Marry Me Now của KBS kết thúc vào tháng 9/2018.
Dự án "Golden Garden" sẽ được chắp bút bởi Park Hyun Joo, biên kịch của bộ phim Bride from Vietnam (2007) và được đạo diễn bởi Lee Dae Young. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7 trên đài MBC.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ