Lãng tử

10:20 13/03/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,178

Lee Se Young nhận được lời mời đóng cùng Jisung trong drama mới "Doctor Room"

 

Mới đây, công ty quản lý Prain TPC đã xác nhận Lee Se Young được mời vào vai nữ chính drama mới của đài SBS mang tên "Doctor Room". Đây là bộ phim lấy đề tài y khoa, kể về những bác sĩ có chuyên môn gây mê nhằm điều trị cơn đau, giúp bệnh nhân tìm ra nguồn cơn của những cơn đau dai dẳng, ẩn sâu những dấu hiệu và triệu chứng bệnh tiềm tàng, đồng thời cũng phản ánh chủ đề "nhạy cảm" gây nhiều tranh cãi "trợ tử" (giúp những bệnh nhân nan y có cái chết êm ái nhẹ nhàng).

 


Theo đó nếu nhận lời, Lee Se Young sẽ đóng vai Kang Si Young, một bác sĩ gây mê luôn đứng đầu lớp trong suốt thời theo học ở trường y. Vị bác sĩ tài năng thừa hưởng những kỹ năng từ người mẹ lạnh lùng, lý trí cũng như sự đồng cảm, kỹ năng lắng nghe và cách cư xử ấm áp trên giường từ cha.
Được biết, nam diễn viên Ji Sung hiện đang thảo luận để hóa thân vào nhân vật Cha Yo Han, giáo sư trẻ tuổi nhất tại trường y nơi anh theo học. Vị bác sĩ tài giỏi này có biệt danh là “10 giây”, nó đề cập đến khả năng tìm ra bệnh tình của bệnh nhân chỉ trong vòng 10 giây, khoảng thời gian bệnh nhân đi vào phòng khám và ra ngoài.
Ở thời điểm hiện tại, “Doctor Room” đang trong quá trình casting và dự kiến sẽ lên sóng đài SBS trong tháng 7.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ