Lãng tử

15:30 13/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,203

Lưu Khải Uy đóng cùng sao nữ Trần Đô Linh trong phim mới 'Đây chính là cuộc sống'

 

Vừa qua, "Đây chính là cuộc sống" công bố dàn diễn viên tham gia gồm có Lưu Khải Uy, Trần Đô Linh cùng Hoàng Thước Văn, Trịnh Vĩ, Chu Sở Sở, Đặng Sa, La Dư Đồng. Đây chính là tác phẩm đầu tiên của Lưu Khải Uy sau khi li hôn với Dương Mịch.

 


"Đây chính là cuộc sống" kể về câu chuyện của người mới vào nghề Diệp Tiểu Bạch (Trần Đô Linh đóng) và cấp trên Quản Nhất Hạt (Lưu Khải Uy đóng) trong lúc làm việc mà quen nhau và tiến đến thành người yêu, sau đó cùng nhau giải quyết về những vấn đề sinh hoạt từ hôn nhân cùng những khó khăn luôn xảy ra nơi làm việc, cuối cùng có được cuộc sống hạnh phúc.

 

 


Diệp Tiểu Bạch vì muốn né tránh “kế hoạch xem mắt” của người mẹ thân yêu nên đã chủ động gia nhập vào công ty mới lên sàn do Quản Nhất Hạc làm cấp trên. Hai người họ từ từ tìm hiểu và quen biết nhau.
Nơi làm việc của 2 người họ cấm các nhân viên nói chuyện yêu đương cuối cùng trong hai người họ phải có 1 người “hi sinh” rời khỏi chỗ làm, Quản Nhất Hạc vì tình yêu mà bỏ cả công việc có thu nhập cao ngất ngưỡng, lúc từ chức còn phải bồi thường cho công ty 1 khoản tiền lớn.
Đối mặt với nhiều sự việc như có thai, vấn đề mẹ chồng nàng dâu, áp lực giữa công việc và gia đình,… khiến cho cuộc hôn nhân “ẩn” này càng nặng nề, Diệp Tiểu Bạch đã kiên cường thay đổi thành người mẹ mạnh mẽ và thành công bảo vệ gia đình nhỏ của mình.

 

 

 

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ