Tiểu Hồ Ly

10:27 07/11/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,495

Moon Geun Young tái xuất với phim tài liệu đài KBS "The Secret and Great Private Lives of Animals"

(Showbiz) Theo tin từ tờ Sports Chosun vào sáng ngày 06/11/2018, công ty quản lý Namoo Actors cho biết Moon Geun Young đã xác nhận xuất hiện trong chương trình giải trí động vật mới The Secret and Great Private Lives of Animals của đài KBS 2.


Bởi thế, hiện nữ diễn viên sinh năm 1987 đã khởi hành đến Argentina. Được biết, thời gian trước cô đã phải trải qua thời gian dài điều trị bệnh cùng nhiều lần phẫu thuật.

 

  


"The Secret và Great Private Lives of Animals" là một show thực tế mới, trong chương trình, các ngôi sao sẽ tiếp cận, lấy tài liệu từ tự nhiên, tạo nên những thước phim tài liệu mini, tràn ngập vẻ đẹp huyền bí của thiên nhiên và những con vật sinh sống quanh đó.


Được biết, Honey Lee, L và Sungyeol của INFINITE cùng Park Jin Joo đã lên đường đến đảo Tahiti ở Pháp để nghiên cứu và hoàn thành bộ phim tài liệu về những chú cá voi lưng gù. Mỗi thành viên sẽ nắm giữ vai trò khác nhau. Honey Lee sẽ chỉ đạo sản xuất, L chụp những khoảnh khắc đẹp của những chú cá voi lưng gù. Sungyeol chịu trách nhiệm việc quay cảnh đẹp và những chú cá voi lưng gù khi nổi lên mặt nước. Park Jin Joo là trợ lý đạo diễn, quay phim lại những câu chuyện đằng sau hậu trường.

 

 


Dự kiến, "The Secret and Great Private Lives of Animals" sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20h55 ngày 23/11.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ