Tiểu Hồ Ly

15:50 14/03/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,495

Moonbin (ASTRO) xác nhận hợp tác cùng Ong Seong Woo - Kim Hyang Gi đóng phim '18 Moments'

 

Vào ngày 14/3, nam ca sĩ Moonbin của nhóm nhạc nam ASTRO xác nhận sẽ xuất hiện trong dự án phim truyền hình học đường 18 Moments đài JTBC. Trong khi trước đó, bộ phim còn có sự tham gia của Ong Seong Woo, Kim Hyang Gi, Shin Seung Ho và Kang Ki Young.

 

 


'18 Moments' kể về cuộc sống và ước của những học sinh đang ở độ tuổi 18, với những nhìn nhận về cuộc sống, về khoảnh khắc nhỏ nhất và cảm xúc bình dị trong cuộc sống thường nhật. Theo dự kiến, 18 Moments (열여덟의 순간) sẽ bắt đầu quay phim vào tháng 4.
Theo đó, Moonbin đã được chọn vào vai Jung Oh Je, một học sinh nổi tiếng ở trường, đẹp trai và giỏi thể thao, người bạn duy nhất của nam sinh mới chuyển trường Choi Jun Woo (Ong Seong Woo) và nắm lấy tay bạn. Nhưng đằng sau đó lcậu lại che giấu một bí mật đen tối. Trước đây Moonbin được cho là đang đàm phán cho vai trò này.

 


Moonbin từng xuất hiện trong bộ phim truyền ăn khách Vườn sao băng vào năm 2009 với tư cách là phiên bản thơ ấu của thành viên f4 và cũng có tham gia các bộ phim truyền hình trên web như To Be Continued và Idol Fever.

 


Thông qua công ty quản lý của mình, Moonbin cho biết: “Em rất phấn khích và hồi hộp khi tham gia một bộ phim chính thức đầu tiên sau khi trở thành người lớn. Em sẽ làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho vai Jung Oh Je và hy vọng sẽ thể hiện thành công sự chân thành của cậu ấy với khán giả”.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ