Lãng tử

14:00 10/03/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,178

'My First First Love' phim mới của Ji Soo, Jung Jin Young (B1A4), Kang Tae Oh, Jung Chae Yeon (DIA) xác nhận ra mắt trên Netflix

 

Theo tin mới đây, bộ phim 'My First First Love' có sự tham gia của Ji Soo, Jung Jin Young (B1A4), Kang Tae Oh và Jung Chae Yeon (DIA) sắp được ra mắt trên Netflix.

 


Được biết, "My First First Love" là một bộ phim tình cảm, lãng mạn xoay quanh câu chuyện của những bạn trẻ trong độ tuổi 20 phải vật lộn với mọi thứ bao gồm tình yêu, ước mơ, tình bạn... 
Trong phim, Ji Soo sẽ vào vai Yoon Tae Oh, một sinh viên năm nhất chuyên ngành quản trị kinh doanh. Dù giàu có, đẹp trai và học tại một trường đại học nổi tiếng nhưng Tae Oh luôn cảm thấy cô đơn và lạc lõng vì gia đình không hạnh phúc. Cho đến một ngày, Tae Oh gặp và yêu một cô gái tên Han Song Yi. Song Yi đã quyết định sống với Tae Oh vì hoàn cảnh cá nhân của cô.

 


Jung Chae Yeon (DIA) sẽ vào vai Han Song Yi, bạn thân của Yoon Tae Oh, họ đã quen nhau được 20 năm. Còn Jung Jin Young (B1A4) sẽ vào vai Seo Do Hyun, người bạn tốt nhất của Yoon Tae Oh.

 

 


Bộ phim cũng sẽ có sự tham gia của Kang Tae Oh trong vai Choi Hoon và Choi Ri trong vai Oh Ga Rin, một cặp bạn thân khó đoán, cuối cùng sống ở nhà Yoon Tae Oh.

 


Ngoài dàn diễn viên trẻ dự án phim còn rất được mong đợi vì được chỉ đạo bởi Oh Jin Seok.
Theo dự kiến, My First First Love sẽ được ra mắt trên Netflix vào ngày 18/04/2019.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ