Tiểu Hồ Ly

15:30 13/03/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,495

Nhà sản xuất phim WWW đài tvN đã công bố hình ảnh tại buổi đọc kịch bản đầu tiên

 

Vào ngày 12/03, nhà sản xuất của dự án phim truyền hình WWW đài tvN đã công bố những bức ảnh tại buổi đọc kịch bản đầu tiên vào tháng trước. Bộ phim kể về câu chuyện của những người phụ nữ làm việc tại các công ty trang web cổng thông tin và những mối tình của họ.

 


Trong buổi đọc kịch bản có mặt đạo diễn Kwon Young Il và Jung Ji Hyun và sự tham gia của các ngôi sao chính bao gồm “ảnh hậu” Im Soo Jung, Jang Ki Yong, Lee Da Hee, Jun Hye Jin, Ji Seung Hyun, Lee Jae Wook, Kwon Hae Hyo, Yoo Seo Jin, Ye Soo Jung, Ha Seung Ri, Woo Ji Hyun, Oh Ah Yeon và Song Ji Ho.
Phía đội ngũ sản xuất cho biết: “Lần đầu tiên các diễn viên gặp nhau nhưng phản ứng hóa học giữa họ rất ấn tượng. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một bộ phim cung cấp cả niềm vui và sự phấn khích cho người xem với cốt truyện mới mẻ và các nhân vật quyến rũ”.

 


Theo lời kể, Im Soo Jung đã nhập vai hoàn hảo vào nhân vật Bae Ta Mi, một người quản lý chiến lược tại trang web cổng thông tin số 1 Hàn Quốc - Unicorn. Cô ấy là một người phụ nữ cạnh tranh, chiến thắng, coi trọng công việc hơn việc hẹn hò, nhưng điều này đã thay đổi khi Park Mo Geon bước vào cuộc đời cô.

 

 


Trong khi đó, Jang Ki Yong đảm nhận vai Park Mo Geon, CEO và nhà sản xuất thiên tài của Millim Sound, một công ty sáng tạo âm nhạc cho các trò chơi. Anh ấy bị Bae Ta Mi thu hút bởi tinh thần cạnh tranh quyết liệt. 

 


Lee Da Hee sẽ đảm nhận vai Cha Hyun, người quản lý của cổng thông tin web lớn thứ hai Baro. Cha Hyun là một cựu vận động viên judo với tính cách nóng nảy. 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ