Mộc Lan Hoa

14:00 09/10/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,462

Nhà sản xuất "The Player" xin lỗi vì sử dụng hình ảnh của cố tổng thống Roh Moo Hyun

(Phim - Nhạc) Vào ngày 8 tháng 10, nhà sản xuất bộ phim "The Player" đã đưa ra tuyên bố chính thức về việc sử dụng bóng đen của cố Tổng thống Roh Moo Hyun trong một cảnh quay trong phim "The Player".

 

 

Được biết, bộ phim "The Player" có sự tham gia nhiều diễn viên đình đám như Lee Byung Hun, Krystal, Song Seung Heon... Trong phim nam diễn viên Song Seung Heon sẽ hóa thân thành tên lừa đảo điệu nghệ Kang Ha Ri, anh là người dẫn dắt một nhóm tội phạm ưu tú gồm 4 người cùng nhau lên kế hoạch ăn cắp tiền bẩn của những người giàu và các giao dịch bất hợp pháp. 

 

 

Cụ thể, phía nhà sản xuất đã chia sẻ, nhận trách nhiệm:
"Chúng tôi là nhân viên sản xuất của bộ phim truyền hình 'The Player' phát sóng thứ Bảy - Chủ Nhật trên kênh OCN. Đầu tiên, chúng tôi cúi đầu chân thành xin lỗi người xem.

“Trong tập 4 lên sóng vào ngày 7 tháng 10, chúng tôi đã sử dụng hình ảnh bóng đen phù hợp với đặc điểm của nhân vật trong phim mà không kiểm tra kỹ lưỡng. Chúng tôi đã thiếu sót khi không phát hiện kịp thời trong quá trình hậu kỳ và phát sóng. Chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả khán giả xem phim.
“Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, chúng tôi quyết định sẽ cắt hết cảnh quay nhạy cảm này trong những tập phim tiếp theo cũng như những tập chiếu lại. Chúng tôi cũng lên kế hoạch điều tra chặt chẽ để người chịu trách nhiệm bị bị kỷ luật thích hợp. Chúng tôi sẽ cẩn thận hơn để không xảy ra sự cố đáng tiếc này trong tương lai.

"Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi".

Bình Luận


Tin mới chia sẽ